Sách Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 368 trang / 520g

Tình trạng: Còn hàng

95,000 84,000

Mô tả

Sách Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh – Trong khi học tiếng Anh, đôi khi bạn bắt gặp những cụm từ hết sức kì lạ mà bạn chưa từng gặp bao giờ. Những cụm từ đó có sự đa dạng như vậy chính là nhờ các giới từ Prepositions. Vậy giới từ là gì? Tại sao chúng lại quan trọng trong câu? Cách sử dụng chúng. Tất cả sẽ có trong cuốn Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh.

Cuốn sách có gì đặc biệt?

– Nội dung cuốn sách giúp người học nắm chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn.

– Giải thích cặn kẽ, thấu đáo định nghĩa, cách sử dụng của các loại giới từ, giúp người học hiểu và sử dụng một cách thành thục, dễ dàng.

Sách gồm có những mục cơ bản sau:

Mục 1: Giới thiệu chung về giới từ

Mục 2: Cách dùng giới từ sau danh từ

Mục 3: Cách dùng giới từ sau động từ

Mục 4: Cách dùng giới từ sau tính từ và phân từ

Sau mỗi mục đều có các bài tập bổ trợ giúp bạn ôn luyện lại kiến thức để nhớ lâu hơn.

“Đã là tiếng Anh thì hoặc là bạn phải cắn răng mà lao vào học hoặc là bạn sẽ phải từ bỏ”, để tự học bạn cần có một ý chí mãnh liệt nhưng bên cạnh đó cũng cần những công cụ cần thiết. Những cuốn sách của MCBooks từ lâu đã trở thành một công cụ thiết yếu cho người tự học. Và truyền thống ấy vẫn sẽ được MCBooks tiếp tục gìn giữ và cho ra mắt những cuốn sách tuyệt với khác cho các bạn.

Vài lần lướt mạng bạn thấy những cụm từ hết sức kì lạ mà bạn chưa từng gặp bao giờ. Những cụm từ đó có sự đa dạng như vậy chính là nhờ các giới từ Prepositions. Vậy giới từ là gì ? Tại sao chúng lại quan trọng trong câu ? Cách sử dụng chúng. Tất cả sẽ có trong cuốn “Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh” do MCBooks xuất bản.

Thông tin chi tiết

Tác giả: The Windy

Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà phát hành: Mcbooks

Khối lượng: 352.00 gam

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Định dạng: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 2014

Số trang: 352

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh”

Theme Settings