Sách Cẩm nang sử dụng động từ trong tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 307 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

63,000 55,000

Mô tả

Sách Cẩm nang sử dụng động từ trong tiếng Anh – Nhắc đến văn phạm tiếng Anh, một yếu tố nổi bật và quan trọng nhất đối với các bạn học viên chính là động từ. Đây là phần kiến thức khó và rộng so với các yếu tố văn phạm khác, và để nắm vững những kiến thức tổng quát và đầy đủ nhất về động từ đòi hỏi bạn phải tự học thêm rất nhiều, ngoài những buổi học được thầy cô cung cấp kiến thức trên trường lớp.

Một vấn đề cần phải quan tâm khi bạn thực sự mong muốn cải thiện và nâng cao kết quả học tập qua những buổi tự học chính là tài liệu mà bạn chọn lựa để phục vụ cho việc học của mình. Một tài liệu học tập tốt cần rất nhiều yếu tố, mà trong đó có thể kể đến là tính chính xác, logic, cung cấp lượng kiến thức đầy đủ nhưng vẫn thuận tiện cho việc tra cứu, dễ dàng tiếp thu và nội dung sinh động.

Mong muốn được đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu và yêu cầu trong việc học tập môn tiếng Anh, đặc biệt là kiến thức về động từ, cho các bạn học viên, cùng với nhóm The Windy chấp bút biên soạn, MCBooks xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách:” Cẩm nang sử dụng động từ tiếng Anh”.

Kiến thức trong sách được trình bày logic, giải thích rõ ràng và chi tiết kèm theo ví dụ minh họa giúp bạn tiếp thu được một cách dễ dàng. Cung cấp cho bạn những “mẹo” làm bài đơn giản và thú vị.

Với quyển sách “Cẩm nang sử dụng động từ tiếng Anh” lần này, chúng tôi có niềm tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho quá trình học tập của quý bạn đọc.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Cẩm nang sử dụng động từ trong tiếng Anh”

Theme Settings