Sách Cẩm nang sử dụng các thì tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: / 250g

Tình trạng: Còn hàng

90,000 80,000

Mô tả

Sách Cẩm nang sử dụng các thì tiếng Anh giúp bạn nắm vững cấu trúc của các thì gồm các cách dùng, ý nghĩa, dạng khẳng định, phủ định và nghi vấn của các thì trong tiếng Anh.

Hẳn các bạn đã biết Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, và trong các thành phần tạo nên ngữ pháp thì “Tenses” hay còn gọi là các Thì là thành phần quan trọng nhất. Đã từ lâu với người học tiếng Anh, việc học Thì ngữ pháp là một phần không thể thiếu được. Tuy nhiên, để hiểu rõ Thì và cách sử dụng cần nhiều thời gian vì đây là thành phần phức tạp nhất của tiếng Anh. Cho nên để thuận lợi cho việc học tiếng Anh, việc sử hữu một cuốn sách chứa tất cả những điều người học cần biết về Thì là điều cực kì cần thiết.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi cuốn sách ấy được thực hiện bởi nhóm tác giả The Windy, đã quen thuộc với những người học tiếng Anh, và phát hành bởi công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ. Đó là cuốn sách “Cẩm nang sử dụng các Thì tiếng Anh – English Tenses manual”.

Khác biệt với các cuốn sách về Thì khác, “Cẩm nang sử dụng các Thì tiếng Anh” sẽ không nhồi nhét các kiến thức cho bạn, mà sẽ học từ từ, qua 4 phần:

Phần 1: Định nghĩa – giúp người học hiểu từng thành phần của một câu trong 1 thì. Bạn sẽ biết khái quát về các Thì tiếp diễn, Thì đơn giản, Thì hoàn thành và Thì hoàn thành tiếp diễn.

Phần 2: Các Thì – người học sẽ đi qua 14 thì trong tiếng Anh, tìm hiểu từng khía cạnh của một thì, từ cấu trúc, cách dùng cho đến dạng phủ định và nghi vấn. Cuối mỗi bài học về Thì sẽ là các phần luyện tập.

Phần 3: Sự kết hợp giữa các thì – đây là điểm khác biệt cơ bản so với các cuốn sách còn lại. Người học sẽ được tiếp nhận những kiến thức về cách sử dụng nhiều Thì trong một câu.

Phần 4: Các bài kiểm tra – Chứa các bài tập về Thì từ đơn giản đến nâng cao cùng phần đáp án. Không chỉ rèn luyện cách sử dụng mà còn là phần đánh giá kiến thức của bạn sau khi đã tiếp nhận các kiến thức về Thì trước đó.

Bên cạnh đó các phần phụ lục cũng giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết như bảng Động từ bất quy tắc hay cách sử dụng dấu chấm câu, dù là phụ nhưng không thể thiếu.

Cuốn sách “Cẩm nang sử dụng các Thì tiếng Anh – English Tenses manual” không chỉ đơn giản là dạy bạn cách sử dụng các Thì, mà còn là một cuốn cẩm nang giúp bạn có học một cách hiệu quả, sửa những lỗi sai bạn hay mắc phải, ngoài ra còn giúp bạn đánh giá năng lực bản thân. Thật là không gì tuyệt vời hơn việc sở hữu cuốn cẩm nang thần kì này!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Cẩm nang sử dụng các thì tiếng Anh”

Theme Settings