Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thanh Niên – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 590 trang / 600g

Tình trạng: Còn hàng

124,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD)

Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD) gồm 28 bài học trình bày đầy đủ các dạng câu hỏi Listening và Reading thường gặp trong bài thi Toeic.

Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD)
Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD)

Sách có kèm theo CD giúp bạn có thể tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thông tin bổ sung:

Cấu trúc của bài thi TOEIC

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).

  • Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
  • Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD) có gì thú vị?

Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày. 

Bài thi TOEIC Speaking & Writing

Ngoài bài thi TOEIC truyền thống (Listening & Reading), bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking (Nói) & Writing (Viết) để có thể đáp ứng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi. Bạn cũng cần lưu ý: Theo khuyến nghị của ETS, nếu đạt trên 500 điểm với bài thi TOEIC Listening & Reading thì bạn nên tham dự cả bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá đầy đủ cả 2 kỹ năng Nói & Viết. Điểm số của bài thi này được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không dùng thang điểm như bài thi TOEIC Listening & Reading.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Các kỹ năng cần thiết để học thi hiệu quả Toeic (Kèm CD)”

Theme Settings