Sách Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 274 trang / 370g

Tình trạng: Còn hàng

55,000

Mô tả

Sách Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học

Những lý do mà bạn nên đọc “Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học”:

  • Bạn đang cần những hệ thống bài tập đa dạng để ôn luyện, để tham khảo, để thiết lập hệ thống vốn từ đa dạng nhằm chủ động hơn trong mọi đề tài
  • Bạn đang tìm kiếm phương pháp tự học Anh văn hiệu quả, giúp củng cố lại kiến thức đã được giảng dạy tại trường.
  • Bạn mong muốn có những cơ hội cọ xát với đủ thể loại bài tập, câu hỏi, chuyên đề từ đó mạnh dạn hơn, tự tin hơn khi đối diện với mọi kỳ thi.

Vậy đó đều là những lý do chính đáng đế mang bạn đến cuốn sách Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học.

Với những câu hỏi đa dạng, trộn lẫn nhiều thể từ, thì tiếng Anh phức tạp, được sàng lọc kỹ lưỡng và sắp xếp theo chiều hướng từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em bước đầu làm quen với kiểu bài thi tiếng Anh và những câu hỏi thường gặp, sau đó Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học đã đưa các em đi sâu hơn về kiến thức, đòi hỏi những lý thuyết vững chắc nhằm giải quyết nhiều câu hỏi phức tạp. Nhờ những cọ xát đến từ thực tế, đi kèm với các phần chú thích, giải nghĩa trực quan sinh động tạo ra sự hứng thú giúp các bạn nắm rõ hơn và sửa chữa những sai sót, rút tỉa kinh nghiệm trong lúc nào bài thi, điều mà các bạn thường khó thấy ở nhiều cuốn sách bài tập tiếng Anh cùng thể loại.

Ngoài ra, Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học chăm chút kỹ từ thiết kế trang bìa với giấy cứng sao cho đảm bảo an toàn ruột sách, chất liệu giấy tốt và in ấn rõ ràng cùng với hệ thống đáp án được bố trí khoa học để giúp các em khi tham khảo nhiều lần vẫn giữ được độ bền của sách.

Quyển sách “Các chuyên đề Tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học” được biên soạn với mong muốn giúp các bạn ôn tập tốt hơn, nhanh hơn và đầy đủ hơn, chuẩn bị cho các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp – đại học. Tổng hợp sâu các cấu trúc cơ bản thường gặp trong các đề thi tiếng anh, củng cố kiến thức, bài tập giúp các bạn học sinh nắm sâu vấn đề, ổn định tinh thần bước vào phòng thi, chinh phục tri thức.

Những lợi ích rõ ràng mà người học nhận được, là kết quả tuyệt vời mà các bạn gặt hái, là sự đón nhận nhiệt tình và sự hài lòng tuyệt đối với mỗi đầu sách. Chính vì những điều đó, chúng tôi vẫn đã – đang – và luôn trung thành trong việc cung cấp hệ thống sách dạy tiếng Anh chuyên sâu, cùng nhiều dạng đề tài nhằm đáp ứng triệt để nhu cầu của mọi đối tượng.

Bạn không tin ư? Đừng ngần ngại tìm đến cuốn sách Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự chỉn chu trong từng trang sách, lượng kiến thức chuyên môn đáp ứng cho từng kỳ thi và điều chúng tôi nói phía trên là thật.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Các chuyên đề tiếng Anh ôn thi tốt nghiệp Đại học”

Theme Settings