Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Reading (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 220 trang / 275g

Tình trạng: Còn hàng

67,000 59,000

Mô tả

Building Skills For The TOEFL iBT Beginning – Reading (Kèm CD)

Các kỹ năng cần thiết phải xây dựng cho Toef IBT là một phần của loạt bài kiểm tra ba cấp được thiết kế để chuẩn bị cho người luyện Toef IBT. Trong trình độ đầu tiên này, người học sẽ có thể tự làm quen với các loại câu hỏi được tìm thấy trên Toet IBT bao gồm nhiều môn học khác nhau. Ngoài ra, học viên có thể thực hành các kỹ năng của họ trong cả bốn lĩnh vực kiểm tra: đọc, nghe, nói, và viết.

Cuốn Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Reading (Kèm CD) này cung cấp cho người học những gì cần thiết nhất để luyện tập các kĩ năng đọc của mình trong kì thi Toefl.

Building Skills For The TOEFL iBT – Reading (Kèm CD) nằm trong bộ sách luyện thi TOEFL iBT hiện đại giúp người học xây dựng, phát triển các kỹ năng trong tương quan với kỳ thi TOEFL iBT, qua đó nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trong cuốn sách Building Skills For The TOEFL iBT Beginning – Reading (Kèm CD), người học có thể tiếp xúc với các dạng câu hỏi sáng tạo tìm thấy trên iBT TOEFL ở mức độ khó. Lời khuyên và bài tập thực hành kỹ năng được bao gồm để giúp điểm số tăng trong tất cả bốn phần dựa trên thử nghiệm kỹ năng: đọc, nghe, nói và viết.

Ngoài ra, sách Building Skills For The TOEFL iBT Beginning – Reading (Kèm CD) còn cung cấp một bài ôn luyện các kỹ năng học thuật như: ghi chú, diễn giải, tóm tắt và phân tích cú pháp cũng như một bài ôn luyện các kỹ năng ngôn ngữ.

Với cuốn Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Reading (Kèm CD) chúng tôi hy vọng bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trên con đường học vấn của mình. Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!

Theme Settings