Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Listening (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 184 trang / 400g

Tình trạng: Còn hàng

67,000 59,000

Mô tả

Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Listening (Kèm CD)

Các kỹ năng cần thiết phải xây dựng cho Toef IBT là một phần của loạt bài kiểm tra ba cấp được thiết kế để chuẩn bị cho người luyện Toef IBT. Trong trình độ đầu tiên này, người học sẽ có thể tự làm quen với các loại câu hỏi được tìm thấy trên Toet IBT bao gồm nhiều môn học khác nhau. Ngoài ra, học viên có thể thực hành các kỹ năng của họ trong cả bốn lĩnh vực kiểm tra: đọc, nghe, nói, và viết.

Cuốn Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Listening (Kèm CD) này cung cấp cho người học những gì cần thiết nhất để luyện tập các kĩ năng nghe của mình trong kì thi Toefl.

Sẽ rất khó khăn nếu bạn không nắm vững được những phương pháp và cách học đúng đắn cho dạng bài Listening. Không thể vượt qua rào cản của dạng bài nghe hiểu này, việc học của bạn sẽ dễ dàng dậm chân tại chỗ. Building Skills For The TOEFL iBT – Listening (Kèm CD) chứa đựng tất cả những yếu tố cần thiết dành cho bạn.

Building Skills For The TOEFL iBT – Listening (Kèm CD) nằm trong bộ sách luyện thi TOEFL iBT hiện đại giúp người học xây dựng, phát triển các kỹ năng trong tương quan với kỳ thi TOEFL iBT, qua đó nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Listening còn đi kèm với CD giúp bạn có thể tự học một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, ngay cả khi không có người hướng dẫn.

Với cuốn Sách Building skills for the Toefl iBT Beginning Listening (Kèm CD) chúng tôi hy vọng bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trên con đường học vấn của mình. Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!

Theme Settings