Sách Tự học 600 chữ Kanji căn bản

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNKTH0071

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 269 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

105,000 90,000

Mô tả

Tự học 600 chữ Kanji căn bản

Có lẽ với những ai đã và đang học tiếng Nhật thì đều hiểu rằng Kanji (chữ Hán) là một phần không thể thiếu với người học tiếng Nhật. Không có chữ Kanji bạn không thể nào đọc được các văn bản tiếng Nhật cơ bản hay sách báo tiếng Nhật để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Vì vậy, việc ôn tập và trau dồi vốn chữ Kanji là việc làm cần thiết xuyên suốt quá trình học của người học tiếng Nhật.

Sách Tự học 600 chữ Kanji căn bản
Sách Tự học 600 chữ Kanji căn bản

“Tự học 600 chữ Kanji căn bản” bao gồm 600 chữ Kanji căn bản thường dùng nhất trong cuộc sống, được chia làm 15 bài mỗi bài bao gồm 40 chữ Kanji được chia theo các cấp độ từ dễ đến khó.

“Tự học 600 chữ Kanji căn bản” này ngoài việc cung cấp các kiến thức liên quan tới chữ Kanji, cuốn sách còn đẩy mạnh vào việc luyện tập giúp bạn hình dung được cả cách dùng cũng như dễ ghi nhớ các chữ Kanji hơn nên cứ sau mỗi 10 chữ Kanji sẽ có phần luyện tập để củng cố kiến thức. Cuối mỗi bài lại có bài tập tổng hợp, và cuối sách sẽ có một vài đề thi thử chữ Kanji.

Với cuốn sách “Tự học 600 chữ Kanji căn bản” người học sẽ sở hữu được cho mình những chữ Kanji cũng như những từ vựng căn bản thường dùng nhất trong đời sống sinh hoạt thường ngày cũng như có đủ vốn chữ Kanji để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Khi đã sở hữu được một lượng Kanji khủng, sẽ không còn gì có thể làm khó được bạn nữa. Với “Tự học 600 chữ Kanji căn bản” chúng tôi chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Xem thêm Sách tiếng Nhật theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat-theo-ky-nang/ 

 

  1. Concetta

    Good answers in return of this query with real arguments and explaining the whole
    thing regarding that.

    my webpage :: web hosting service

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings