Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 283 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

78,000

Mô tả

Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9

Sách gồm:

  • Các đề kiểm tra 10 Units.
  • Các đề kiểm tra học kì I.
  • Các đề kiểm tra học kì II.
  • Các đề ôn tập cuối năm.
  • Một số đề nâng cao.

Ngoài những kiến thức bám sát chương trình giảng dạy, cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 còn có nhiều dạng bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm giúp học sinh luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm của bài học. Từ vựng và ngữ pháp bám sát chương trình học với tần suất lặp lại và nâng cao dần một cách thích hợp để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành.

Cấu trúc cuốn sách gồm 5 phần:

– Phần 1: Các đề kiểm tra 10 Units

– Phần 2: Các đề kiểm tra học kì I

– Phần 3: Các đề kiểm tra học kì II

– Phần 4: Các đề ôn tập cuối năm

– Phần 5: Một số đề nâng cao

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 cung cấp nhiều loại hình bài tập phong phú sẽ là cuốn sách trợ giúp thiết thực cho giáo viên và các em học sinh lóp 9 có trình độ khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập, nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra.

Cuốn sách này cung cấp cho các em những bài tập, để kiểm tra vừa để rèn luyện nâng cao kỹ năng, vừa tham khảo luyện tập. Bộ đề được chia thành các đề mục riêng giúp các em dễ dàng thực hành. Tất cả các bài tập đều có đáp án.

Từ vựng và ngữ pháp bám sát chương trình học với tần suất lặp lại và nâng cao dần một cách thích hợp để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 9”

Theme Settings