Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 296 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

78,000

Mô tả

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7

Nếu trước đây chúng ta vẫn thường quen thuộc với các tựa sách giới thiệu về kiểu đề thi, đề kiểm tra dành cho Anh văn lớp 6 được liệt kê một cách sơ sài, hệ thống bài ôn khô khan gây ra sự thiếu hứng thú cho người học, thì bây giờ bạn nên quên điều đó khi cầm trên tay cuốn sách này.

Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh. Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các bạn học sinh đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các bạn học sinh nhằm đạt được kết quả cao nhất.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 được biên soạn, chọn lọc kỹ lưỡng. Tác giả không chỉ giới thiệu toàn bộ những bộ đề kiểm tra chuyên sâu về tiếng Anh lớp 7, mà còn xây dựng hệ thống bài ôn chuẩn mực với nhiều điểm lý thuyết chặt chẽ, sắp xếp vô cùng khoa học. Các em sẽ tường tận và thấu đáo hơn về kiến thức được dạy ở trường, và dễ dàng trong xử lý các kiểu bài tập biến hóa đa dạng.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 chia thành 2 phần:

Phần một bao gồm các bài kiểm tra và bài thi: Kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi.

Phần hai bao gồm đáp án và các lời giải thích chi tiết cho từng bài kiểm tra và bài thi trong phần một.

Bên cạnh đó, cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 cũng đưa ra nhiều cách thức lý giải và bài tập áp dụng mang tính thực tế cao, giúp các em ôn luyện, củng cố lại kiến thức được học, cũng như thực hành phản xạ giao tiếp.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7”

Theme Settings