Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 304 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

62,000

Mô tả

Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6

Ra đời như một bí quyết – một cuốn cẩm nang “gối đầu nằm” nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các bạn học sinh, đặc biệt là khối lớp 6 – giai đoạn luôn cần củng cố nền tảng lý thuyết và bài tập tiếng Anh vững chắc, cuốn sách “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” đượcc phát hành trên toàn quốc, mang đến hàng loạt đề kiểm tra tiếng Anh điển hình được bố trí logic, giúp các em xây dựng hệ thống kiến thức và phương pháp giải đề một cách hiệu quả.

Những điểm nổi bật ở “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6”

Nếu trước đây chúng ta vẫn thường quen thuộc với các tựa sách giới thiệu về kiểu đề thi, đề kiểm tra dành cho Anh văn lớp 6 được liệt kê một cách sơ xài, hệ thống bài ôn khô khan gây ra sự thiếu hứng thú cho người học, thì ngay lúc này bạn nên quên điều đó khi cầm trên tay tựa sách “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” được chọn lọc kỹ lưỡng. Tác giả không chỉ giới thiệu toàn bộ những bộ đề kiểm tra chuyên sâu về tiếng Anh lớp 6, mà còn xây dựng hệ thống bài ôn chuẩn mực với nhiều điểm lý thuyết chặt chẽ được sắp xếp vô cùng khoa học. Để thông qua đó, các em sẽ tường tận và thấu đáo hơn về điều được dạy ở trường, và dễ dàng trong xử lý các kiểu bài tập biến hóa đa dạng.

Bên cạnh đó, “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” còn đưa ra nhiều cách thức lý giải và những bài tập áp dụng mang tính thực tế cao, vừa giúp các em ôn luyện, vừa củng cố lại kiến thức được học, kiểm tra lại những phần mình đã từng bỏ sót ở trường, cũng như vừa thực hành phản xạ giao tiếp.

Với rất nhiều ý tứ lồng ghép đan xen, rất nhiều phương pháp tự học được mang đến, “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” là một bức tranh toàn diện để giúp các em học sinh hoàn thiện mọi mặt về kỹ năng ngoại ngữ của mình, đó chẳng phải là một điểm khác biệt rất lớn mà cuốn sách đã đem đến sao.

Ông bà xưa vẫn thường có câu rằng: “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” và điều đó đã được tác giả áp dụng một cách triệt để trong “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6, hứa hẹn sẽ trở thành một cuốn cẩm nang bỏ túi yêu thích của rất nhiều em học sinh, cũng như hỗ trợ tuyệt vời cho các em, giúp các em tự tin hơn, chủ động hơn khi phải đối mặt với những bài kiểm tra Anh văn lớp 6 vô cùng “khó nuốt”

Chúng tôi luôn có lý do để tin tưởng rằng với “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6”, các em học sinh sẽ luôn tìm được cho mình nhiều hệ thống kiến thức mà các em đã đôi lần bị lãng quên, gây nên những lỗ hỏng không đáng có. Hãy để chúng tôi giúp cho em thêm phần mạnh dạn và sẵn sàng với mọi kỳ kiểm tra qua các bài ôn được biên tập kĩ lưỡng. Chúc các em học tốt!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6”

Theme Settings