Sách Bible stories 2 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 96 trang / 200g

54,000

Mô tả

Sách Bible stories 2 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 2 (Kèm CD)

Việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng hiện nay hầu như không còn gói gọn trong việc học thuộc lòng những mẫu ngữ pháp nhàm chán, cầm sách đọc bi bô những từ vựng, nghe đi nghe lại trên CD những câu hội thoại thông thường. Nó đã được làm thú vị và đa dạng hóa qua những bộ film Châu Âu, những bài hát tiếng Anh, những cuốn tiểu thuyết song ngữ huyền thoại. Song song đó, các tác phẩm văn học kinh điển đã được làm mới và thể hiện một cách mới mẻ và thú vị, giúp người học sống lại một cách hữu hình những kỉ niệm thời còn bé.

Những Câu Chuyện Kinh Thánh là một trong số những tác phẩm văn học, những câu chuyện cổ tích, những bài văn hay được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị. Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị, mới mẻ và có tính hiệu quả cao.

Sách Bible stories 2 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 2 được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập Sách Bible stories 2 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 2 đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, vừa ôn luyện lại kiến thức mới học của mình, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Sách Bible stories 2 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 2 được đính kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Cuốn sách rất hữu ích đối với những độc giả muốn rèn luyện, bổ sung kiến thức ngoại ngữ.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bible stories 2 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 2 (Kèm CD)”

Theme Settings