Sách Bible stories 1 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 1

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 96 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

51,000

Mô tả

Sách Bible stories 1 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 1

Những Câu Chuyện Kinh Thánh là một trong số những tác phẩm văn học, những câu chuyện cổ tích, những bài văn hay được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị. Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị, mới mẻ và có tính hiệu quả cao.

Sách Bible stories 1 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 1 được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập Sách Bible stories 1 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 1 đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, vừa ôn luyện lại kiến thức mới học của mình, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Sách Bible stories 1 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 1 được đính kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Cuốn sách rất hữu ích đối với những độc giả muốn rèn luyện, bổ sung kiến thức ngoại ngữ.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bible stories 1 – Những câu chuyện kinh thánh Tập 1”

Theme Settings