Sách Bí kíp luyện thi Toeic – Chuyên đề ngữ pháp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 290 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

169,000 150,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách Bí kíp luyện thi Toeic – Chuyên đề ngữ pháp

Sách Bí kíp luyện thi Toeic – Chuyên đề ngữ pháp – Bí kíp luyện thi TOEIC – Part 5 là cuốn sách  chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 5 giúp bạn đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Sách được trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ.

Sách Bí kíp luyện thi Toeic – Chuyên đề ngữ pháp
Sách Bí kíp luyện thi Toeic – Chuyên đề ngữ pháp

Ngoài ra, sách có kèm theo CD giúp bạn học một cách dễ dàng nhất.

Thi TOEIC đang là một trong những chủ đề HOT nhất hiện nay, không chỉ các trường Đại học lấy đây làm chuẩn đầu ra, mà còn có rất nhiều công ty lấy kỳ thi này làm tiêu chuẩn xin việc. Cho nên việc thi TOEIC đang ngày một phổ biến hơn, cũng do đó việc luyện thi cũng trở nên cần thiết hơn. Nhu cầu về một cuốn sách luyện thi TOEIC vừa dễ hiểu lại cung cấp các kiến thức trọng điểm của kỳ thi này trở nên cấp thiết hơn bao hết.

Sách Bí kíp luyện thi Toeic – Chuyên đề ngữ pháp có gì đặc biệt?

Tổng hợp 60 bí kíp ngữ pháp tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC. Cuốn sách không dàn trải theo kiểu lý thuyết  mà trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC. Với 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên , tác giả cuốn sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi tinh túy, hiệu quả nhất. Qua đó giúp người học tiếp thu hiệu quả và nắm vững kiến thức nhất.

“Nghe là thích”, “Đọc là chọn” … và cả trăm bí kíp luyện thi được tác giả Kim Mạnh Tuấn  và Đỗ Thị Thanh Hà trình bày một cách logic , dễ hiểu , dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ. Có hàng nghìn học viên của tác giả đã đạt trên 900 điểm , tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện các bí kíp này.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

  1. Shirley

    Quality posts is the crucial to attract the viewers to pay a quick
    visit the website, that’s what this site is providing.

    My homepage Justin

  2. Lisagor

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings