Sách Barron’s Toeic test 4th edition (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 649 trang / 810g

Tình trạng: Còn hàng

213,000 190,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách Barron’s Toeic test 4th edition (Kèm CD)

Sách Barron’s Toeic test 4th edition – Sách giới thiệu bốn bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và cùng dạng câu hỏi của thể thức bài thi mới. Tác giả cũng cung cấp cho các bạn học viên phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu.

Sách Barron’s Toeic test 4th edition (Kèm CD)
Sách Barron’s Toeic test 4th edition (Kèm CD)

Barron’s Toeic Test (4th Edition) Toeic Test With Audio Compact Discs Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp và tổ chức khi tiến hành tuyển chọn nhân viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thì họ yêu cầu ứng viên phải có bằng TOEIC.

Do vậy, nhu cầu học và luyện thi TOEIC ngày càng tăng lên, đây chính là giấy thông hành giúp các ứng viên tìm việc có thêm cơ hội làm việc trong các tập đoàn, tổ chức quốc tế. Bộ tài liệu Barron’s TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này vừa được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp các thi sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thể thức mới được giới thiệu vào năm 2006.

Sách Barron’s Toeic test 4th edition (Kèm CD) có gì đặc biệt?

Sách giới thiệu bốn bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và cùng dạng câu hỏi của thể thức bài thi mới. Tác giả cũng cung cấp cho các bạn học viên phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu. Với cẩm nang này, các bạn có thể:

* Sử dụng phần hướng dẫn ôn luyện trong sách để cải thiện các kỹ năng làm bài và đọc hiểu * Tận dụng hết lợi ích của bộ CD đi kèm nhần tăng cường kỹ năng nghe hiểu * Thực hành thi thử như thật * Kiểm tra đáp án và đánh giá kết quả quá trình học bằng những bài kiểm tra nối tiếp. Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, các bạn thí sinh sẽ tràn đầy tự tin bước vào kỳ thi TOEIC và đạt kết quả như mong đợi.

Ngoài ra, sách có kèm theo CD giúp bạn tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Barron’s Toeic test 4th edition (Kèm CD)”

Theme Settings