Sách Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: / 750g

Tình trạng: còn hàng

212,000 189,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)

Sách Barron’s Toeic practice exams – Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp và tổ chức khi tiến hành tuyển chọn nhân viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thì họ yêu cầu ứng viên phải có bằng TOEIC. Do vậy, nhu cầu học và luyện thi TOEIC ngày càng tăng lên, đây chính là giấy thông hành giúp các ứng viên tìm việc có thêm cơ hội làm việc trong các tập đoàn, tổ chức quốc tế.

Sách Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)
Sách Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)

Sách có kèm CD giúp bạn học một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các bạn cùng xem một số nhận xét của các bạn đã dùng cuốn sách này:

3 tháng nữa là mình thi toeic, nên giai đoạn này rất cần tài liệu hay để ôn luyện.Qua nhiều trang web, diễn đàn và giới thiệu của bạn bè, mình đã chọn mua quyển Barrons Toeic Practice Exams, sách hướng dẫn vô cùng kĩ lưỡng với 6 bài kiểm tra, giải đáp thắc mắc rõ ràng.Bên cạnh đó, chất lượng giấy cũng như cách trình bài làm mình rất hài lòng. Giấy mịn, chữ to , rõ dễ đọc, đặt biệt là phần trình bài các mục khá chi tiết, chỉ hơi buồn là không có CD kèm theo. Hy vọng sách sắp tới sẽ kèm theo cd để người mua dễ đọc, dễ học.Cảm ơn khosachngoaingu.com.

Cuốn sách này có gì nổi bật?

Trong những cuốn sách ôn thi TOEIC có thể nói Brrons là một trong những đầu sách được biết đến nhiều nhất. Về nội dung, có tất cả 6 test, điểm khác của cuốn sách này là phần đáp án, giải thích được đặt ngay sau mỗi test chứ không dồn hết vào phần cuối, mình thấy sắp xếp thế này dễ cho việc nghiên cứu hơn. Phần giải thích đáp án rất chi tiết và rõ ràng nên các bạn yên tâm. Về hình thức mình rất hài lòng. Sách khổ to, gần như vuông, giấy in và chất lượng in cao, các đề mục, bố cục sách rất khoa học. Nếu bìa sách cứng hơn thì đúng là hoàn hảo.

Xem thâm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Barron’s Toeic practice exams (Kèm CD)”

Theme Settings