Sách Barron’s passkey to the Toefl iBT (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2006

Số trang / Trọng lượng: 578 trang / 700g

Tình trạng: Còn hàng

110,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách Barron’s passkey to the Toefl iBT (Kèm CD)

TOEFL iBT là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

TOEFL iBT là bài thi uy tín nhất và cung cấp điểm chính xác hơn so với các bài kiểm tra tiếng Anh khác.

TOEFL iBT được các tổ chức quốc tế ưa thích sử dụng bởi tính khách quan trọng trong các kỳ tuyển sinh chương trình Đại học và sau Đại học.

Bài thi kết hợp công nghệ Internet giúp đánh giá trình độ của thí sinh một cách tin cậy hơn.

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện và học thi tiếng Anh ở mọi cấp độ trong kì thi này, chúng tôi đã cho xuất bản bộ sách Barron’s passkey to the Toefl iBT (kèm CD).

Sách Barron’s passkey to the Toefl iBT (kèm CD) gồm 7 bài thi mẫu kèm lời dẫn giải và nhiều ví dụ cho tất cả các câu hỏi, bao gồm các bài luận mẫu và cách thức thi vấn đáp, những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL iBT.

Ngoài ra, sách Barron’s passkey to the Toefl iBT (kèm CD)  còn cung cấp một bài ôn luyện các kỹ năng học thuật như: ghi chú, diễn giải, tóm tắt và phân tích cú pháp cũng như một bài ôn luyện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết)

Đĩa CD nhiệm ý sẽ giới thiệu 7 bài thi TOEFL trên máy tính với những tình huống thi như thật để người học tự kiểm tra năng lực của mình thông qua hệ thống tính điểm tự động trên đĩa.

Pass Key to the TOEFL iBT with Audio CDs giới thiệu 3 bài thi TOEFL iBT mẫu kèm giải thích và ví dụ minh họa, cùng một cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới và lời khuyên của tác giả.

Bộ CD đi kèm Barron’s passkey to the Toefl iBT (kèm CD) giúp người học tự thực hành nâng cao các kỹ năng nghe, nói, viết của mình; giúp tự chủ hơn trong việc học và mang lại hiệu quả cao ngay cả khi không có người hướng dẫn.

Hy vọng hai tập sách mới này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL.

Theme Settings