Sách Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 323 trang / 500g

Tình trạng: Còn hàng

85,000

Mô tả

Sách Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, và con số người dùng không ngừng tăng lên theo thời gian. Việc học tiếng Anh không chỉ giúp chúng ta trong việc giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới mà còn giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Ngữ pháp là xương sống của bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới và trong đó cũng có tiếng Anh. Ngữ pháp tiếng Anh không khó, tuy nhiên sẽ cần phải mất thời gian cũng như sự nỗ lực của bản thân để có thể nắm vững được ngữ pháp tiếng Anh, ngoài ra còn phải thực hành thật nhiều để dễ dàng nắm bắt và làm quen.

Bài Tập Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh, một cuốn sách sẽ giúp các bạn nắm vững và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Cuốn sách này dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thật thành thạo, muốn một công cụ để có thể thực hành vốn ngữ pháp của bản thân.

Bài Tập Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh dành cho những bạn học ở trình độ trung bình đến khá, tức là bạn đã có những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách về ngữ pháp tiếng Anh căn bản thì bạn không nên bỏ qua cuốn “Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản” .

Nội dung cuốn sách hoàn toàn bám sát các chủ điểm ngữ pháp và được thể hiện dưới nhiều dạng bài tập khác nhau. Mỗi đề mục được giải thích ngắn gọn, khoa học giúp các bạn có thể trau dồi thêm vốn ngữ pháp tiếng Anh cũng như ứng dụng linh hoạt, hiệu quả vào các trường hợp cụ thể và thực tế của mình. Bên cạnh đó, phía cuối sách có thêm phần đáp án rất thuận tiện cho các bạn có thể dễ dàng tra cứu và đánh giá trình độ của bản thân.

Chúc các bạn học tốt và sớm nắm vững được ngữ pháp tiếng Anh.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh”

Theme Settings