Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNBNP0065

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 300g

Tình trạng: Còn hàng

75,000 65,000

Mô tả

Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp

Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp gồm 27 bài học với nhiều dạng bài tập khác nhau để bạn dần ghi nhớ các cấu trúc, cách nói trong tiếng Nhật để từ đó dần ứng dụng được tiếng Nhật một cách bài bản vào cuộc sống.

Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp
Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp

Sau khi đã học cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp”

chắc hẳn các bạn đang rất cần một người bạn đồng hành với mình để ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tế cũng như ấn tượng sâu hơn về nó. Hiểu được rằng “học phải đi đôi với hành” và chính vì vậy, để giúp các bạn có thể củng cố và luyện tập tốt hơn các phần ngữ pháp đã học ở cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp” ban biên tập chúng tôi đã dày công biên soạn cuốn sách “Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại – Trình độ sơ cấp”.
Cuốn sách được thiết kế bao gồm 27 bài học lớn tương ứng với các bài học ở giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại- Trình độ sơ cấp”. Ở mỗi bài chúng tôi cố gắng đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn dần ghi nhớ các cấu trúc, cách nói trong tiếng Nhật để từ đó dần ứng dụng được tiếng Nhật một cách bài bản vào cuộc sống.
Với thiết kế bố cục đẹp mắt, các câu sử dụng trong bài đều đã được chắt lọc, đều là những câu văn mang tính phổ thông thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, cuối cuốn sách có phần phụ lục đáp án để bạn đọc có thể tham khảo, chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy với bạn đọc trên bước đường chinh phục tiếng Nhật.
Xem thêm Sách tiếng Nhật theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat-theo-ky-nang/
Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!!

  1. nguyễn thành

    Quyển này thích hợp cho những bạn mới học! cũng được

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings