Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNBTN0066

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 274 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

96,000 85,000

Mô tả

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là bộ đôi đi kèm với cuốn Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản nhằm giúp bạn học vừa học lý thuyết vừa thực hành để nắm vững tất cả các điểm ngữ pháp trọng yếu và cơ bản nhất trong tiếng Nhật.

Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản gồm những nội dung sau:

Phần 1: Các bài tập Ngữ pháp căn bản: Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản tổng hợp tất cả các dạng bài tập ngữ pháp căn bản trong tiếng Nhật. Các bài tập được sắp xếp logic theo từng chủ điểm ngữ pháp.

Sách bao gồm 28 chủ điểm chính của ngữ pháp tiếng Nhật, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao  giúp bạn học dễ dàng học và ôn tập.

Phần 2: Đáp án:

Phần đáp án kèm chú thích Hiragana cho từng chữ Kanji sẽ giúp bạn học dễ dàng so sánh đối chiếu kết quả và nắm chắc các kiến thức, tránh các lỗi sai trong các dạng bài tập cùng loại.

Hơn thế nữa, sau mỗi 4 bài học sẽ có 1 bài ôn tập tổng hợp cho tất cả những gì đã học để bạn cũng cố, ôn tập và tự đánh giá lại sự tiến bộ của mình.

Khosachngoaingu.com hi vọng rằng Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản với hệ thống bài tập thực hành ngữ pháp căn bản nhất sẽ giúp bạn học củng cố, nắm vững kiến thức ngữ pháp trong tiếng Nhật và sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt điểm cao trong các phần thi ngữ pháp.

Xem thêm Sách tiếng Nhật theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat-theo-ky-nang/

Mời các bạn cùng tham khảo thêm kho sách ngoại ngữ đa dạng với đầy đủ các thể loại sách giúp bạn có phương pháp học ngoại ngữ đúng đắn và nhanh chóng hơn tại website:khosachngoaingu.com các bạn nhé!!!

  1. Lâm gia trí

    Mấy bài tập này nói thật thì cũng cần thiết nhưng tốt hơn là nên học câu giao tiếp, mình thấy vậy tôt hơn

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings