Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 419 trang / 850g

Tình trạng: Còn hàng

88,000 78,000

Mô tả

Sách Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản – Ngữ pháp là vấn đề quan trọng đối với người học tiếng Anh vì khi nắm rõ những kiến thức tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ học tập và làm việc tốt hơn. Tuy nhiên học mà không đi đôi với hành thì bạn khó có thể nhớ lâu những kiến thức ngữ pháp cần thiết mà chúng tôi đã đề cập trong cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản.Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi đã biên soạn kèm cuốn “Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản” với mong muốn giúp bạn đọc nắm vững những kiến thức trọng tâm nhất mà chúng tôi đã giới thiệu trong cuốn giáo trình.

Cuốn sách gồm 128 bài ứng với từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn ôn lại và củng cố các kiến thức đã học. Hơn nữa, các bài tập có kèm theo hình ảnh sinh động sẽ giúp bạn đọctiếp thu các kiến thức dễ dàng hơn. Cuối sách là phần đáp án các bài tập để bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.

Sách gồm những phần cơ bản sau:
  • Tổng hợp một cách khái quát những gì quan trọng nhất trong ngữ pháp tiếng Anh ở mức độ cơ bản.
  • 25 bài test, mỗi bài về một dạng ngữ pháp khác nhau, từ đó giúp bạn so sánh được các điểm giống nhau và khác nhau của các mẫu ngữ pháp tương tự trong cùng một dạng.
    Phần đáp án rõ ràng và chi tiết ở cuối sách giúp bạn học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh (English) giờ đây không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đối tượng tiếp xúc nhiều nhất vẫn là học sinh và sinh viên. Đây là môn học không thể thiếu với mọi bậc học. Với các bạn học sinh, thì đó là môn học bắt buộc để tính điểm học kỳ. Và với các bạn sinh viên, thì đó là điều kiện để các bạn tốt nghiệp và cũng là điều kiện để các bạn xin được việc tốt.

Rất nhiều câu hỏi trong các bài thi của các bạn đều liên quan tới phần ngữ pháp. Do đó, để đạt được điểm cao, để vượt qua các kì thi tiếng Anh gian khổ thì ngữ pháp tiếng Anh là chìa khóa để bạn giải quyết vấn đề.

  1. payprog

    priligy sg Corro, R, Giaretti, W, Sanguinet, G, Geido, E, Orecehia, R, Guenzi, M, Margarino, G, Bacigalupo, A, Garaventa, G, Barbieri, M Vitale, V 1995

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings