Sách Bài tập cụm động từ tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 171 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

36,000 31,000

Mô tả

Sách Bài tập cụm động từ tiếng Anh – trình bày những dạng bài tập về cụm động từ tiếng Anh, được hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho bạn cách nhìn tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án để dễ so sánh, đối chiếu để bạn có thể tự kiểm tra năng lực của bản thân.

Cuốn sách “Bài tập đặt câu tiếng Anh” sẽ giúp cho các bạn trẻ nhanh chóng nâng cao kỹ năng viết của mình để hoàn thành tốt hơn những bài thi, những bài kiểm tra cần thiết cũng như giúp ích cho các bạn hoàn thành những công việc trong cuộc sống.

Cuốn sách Bài Tập Cụm Động Từ Tiếng Anh ra đời phục vụ cho tất cả các đối tượng học tiếng anh , bao gồm các bài tập về cụm động từ tiếng anh, được hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quát xuyên suốt từ thấp đến cao, từ dễ đến khó. Sau mỗi bài kiểm tra đều bao gồm đáp án để các bạn có thể kiểm tra, đánh giá khả năng của mình.

Với nội dung được biên soạn và sắp xếp kỹ lưỡng, quyển sách đã được nhóm tác giả The Windy cân nhắc chọn lựa cách thể hiện nội dung lý thuyết đến các bạn trước khi bước vào làm bài tập. Một điểm sáng rất đáng được ghi nhận ở quyển sách chính là việc giải thích ý nghĩa của các cụm từ bằng tiếng Anh ngay từ đầu chứ không sử dụng tiếng Việt, sau đó ở mỗi cuối bài học sẽ giới thiệu lại lần nữa ý nghĩa tiếng Việt của các cụm từ này. Đây là dụng ý của nhóm tác giả nhằm mang lại cách giải thích khách quan hơn về ý nghĩa của các cụm động từ, giúp bạn hạn chế sự lệ thuộc vào những từ tiếng Việt nhất định khi hiểu và giải nghĩa những cụm động từ được giới thiệu. Hình thức trình bày này vừa giúp các bạn có nền tảng tốt nâng cao hơn kỹ năng hiểu và ứng dụng các cụm động từ, cũng vừa rất phù hợp với xu hướng giảng dạy môn tiếng Anh ngày nay.

Bên cạnh những điểm đáng chú ý về nội dung lý thuyết, quyển sách “Bài tập cụm động từ tiếng Anh” cũng như những đầu sách bài tập khác của nhóm tác giả The Windy, sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những mẫu bài tập phong phú, sinh động và những bài tập này cũng là những ví dụ trực quan nhất cho việc ứng dụng các cụm động từ vào trong câu và ngữ cảnh. Tất nhiên, tất cả các bài tập đều có đáp án tham khảo để bạn có thể kiểm tra lại kết quả làm bài, cũng như hiểu thêm về những kiến thức đã được học về các cụm động từ trong sách.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Bài tập cụm động từ tiếng Anh”

Theme Settings