Sách Alice’s adventures in wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice xứ sở thần tiên (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 160 trang / 104g

Tình trạng: Còn hàng

66,000

Mô tả

Sách Alice’s adventures in wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice xứ sở thần tiên (Kèm CD)

“Alice ở xứ sở thần tiên” là cuốn tiểu thuyết thiếu nhi nổi tiếng của nhà văn người Anh, Lewis Carroll. Ngay khi ra đời vào năm 1865, cuốn truyện đã được đông đảo bạn đọc cả trẻ em lẫn người lớn yêu mến.

Nghe chị đọc truyện, Alice cảm thấy thật mệt mỏi. Mới nhắm mắt lại, cô bé đã thấy một chú thỏ trắng hối hả chạy ngang qua vừa nhìn vào đồng hồ bỏ túi vừa lầm bầm một mình. Alice nghĩ bụng, thật là kì lạ – một chú thỏ nói chuyện với chiếc đồng hồ bỏ túi! Thế là cô bé chạy theo sau thỏ trắng vào trong cái hang thỏ bên dưới một gốc cây to. Và cô bé rơi xuống, dường như rơi xuống tận tâm Trái Đất vậy…

Bảy năm sau, Lewis Carroll cho ra mắt phần tiếp theo, Alice ở xứ sở trong gương, và ngay lập tức những nhân vật như cặp anh em Tweedledum, Hậu Đỏ, Hậu Trắng… của phần này cũng trở nên nổi tiếng không kém Thỏ trắng, Sâu bướm, nữ Công tước hay Vua Cơ và Hậu Cơ.

Nhờ sức hấp dẫn ấy mà trong hơn 130 năm qua, hàng loạt tác phẩm nghệ thuật từ văn học, hội họa, truyền hình, điện ảnh cho đến âm nhạc, game và cả opera đã ra đời dựa trên những cuộc phiêu lưu của cô bé Alice. Và cho đến nay, hai tác phẩm giàu sức tưởng tượng này vẫn là niềm cảm hứng mạnh mẽ cho những người yêu thích văn chương và sáng tạo.

Để các bạn có thể cảm nhận hoàn hảo hơn vẻ đẹp của tác phẩm nguyên bản, đồng thời luyện thêm kĩ năng tiếng Anh cho mình, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn “Alice’s Adventures in Wonderland”. Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm Alice’s adventures in wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice xứ sở thần tiên được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, tác phẩm Alice’s adventures in wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice xứ sở thần tiên này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Sách Alice’s adventures in wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice xứ sở thần tiên (Kèm CD) được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp năng cao kỹ năng đọc hiểu cho những bạn mới bắt đầu, học sinh tiểu học, trung học hoặc phổ thông. Sách vừa mang đến sự giải trí vừa nâng cao thêm vốn từ của bạn. Sách có kèm CD giúp bạn có thể luyện khả năng nghe và phát âm của mình.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Alice’s adventures in wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice xứ sở thần tiên (Kèm CD)”

Theme Settings