Sách A1 Toefl iBT Writing (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 406 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

134,000

Mô tả

Sách A1 Toefl iBT Writing (Kèm CD)

Kì thi TOEFL hiện nay được tổ chức dưới hình thức chủ yếu là TOEFL iBT thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kĩ năng viết là một trong những kỹ năng đóng vai trò rất quan trọng trong tổng điểm cuối cùng của bài thi, nhưng bên cạnh đó cũng khó ghi được điểm tối đa.

Quyển sách A1 TOEFL iBT – Writting được biên soạn một cách khoa học và có trọng tâm, giúp bạn từng bước rèn luyện kĩ năng viết một cách hiệu quả. Sách có phần giải thích đầy đủ cho tất cả các mục, các câu trả lời dễ hiểu và rõ ràng, các bài tập có ghi chú, cùng những bài thi thử theo mẫu chuẩn của TOEFL iBT. Quyển sách A1 TOEFL iBT – Writtng sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về TOEFL iBT, đồng thời đi sâu vào kĩ năng viết, giúp bạn có sự chuẩn bị kĩ càng cho bài thi thực tế.

“A1 Toefl iBT – Writing” nằm trong bộ series sách mang đến cho bạn động lực để cải thiện điểm thi TOEFL iBT. Sách giúp bạn nhuần nhuyễn từng bước trong quá trình làm bài thi, dựa trên những tài liệu luyện thi TOEFL iBT mới nhất, đây chính là công cụ cho thành công của bạn.

“A1 Toefl iBT – Writing” có các đặc trưng như: giải thích và hướng dẫn các phần của bài thi theo cách dễ hiểu, từng bước giải đáp các thắc mắc thường gặp trong kì thi, có ghi chú trong từng phần và đáp án, kết hợp những bài thi TOEFL iBT mẫu.

A1 TOEFL iBT – Writing và những nội dung chính:

  • INTEGRATED WRITING

Chapter 1 Task Summary

Chapter 2 Active reading guide

Chapter 3 Reading notetaking & practice

Chapter 4 Active listening guide

Chapter 5 Listening notetaking & practice

Chapter 6 Forming your answer

  • INDEPENDENT WRITING

Chapter 1 Task summary

Chapter 2 Answer structure

Chapter 3 Notetaking

Chapter 4 Forming your response

Chapter 5 Useful vocabulary and phrases

Chapter 6 Actual practice tests

Với “A1 Toefl iBT – Writing”, bạn sẽ được tháo gỡ những bế tắc khi luyện thi TOEFL iBT và được khai phá những khả năng tiềm tàng nhất!

Theme Settings