Sách A1 Toefl iBT Reading (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 350 trang / 550g

Tình trạng: Còn hàng

107,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách A1 TOEFL iBT – Reading (kèm CD) được biên soạn một cách khoa học và có trọng tâm, giúp bạn từng bước rèn luyện kĩ năng đọc một cách hiệu quả. Sách có phần giải thích đầy đủ cho tất cả các mục, các câu trả lời dễ hiểu và rõ ràng, các bài tập, cùng những bài thi thử theo mẫu chuẩn của TOEFL iBT.

Ngoài ra sách có kèm CD giúp bạn tự học một cách dễ dàng.

Kỳ thi TOEFL hiện nay được tổ chức dưới hình thức chủ yếu là TOEFL iBT thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kĩ năng đọc đóng vai trò rất quan trọng trong tổng điểm cuối cùng của bài thi, nhưng bên cạnh đó cũng khó ghi được điểm tối đa.

A1 TOEFL iBT – Reading được biên soạn một cách khoa học và có trọng tâm, giúp bạn từng bước rèn luyện kĩ năng đọc một cách hiệu quả. Sách có phần giải thích đầy đủ cho tất cả các mục, các câu trả lời dễ hiểu và rõ ràng, các bài tập có ghi chú, cùng những bài thi thử theo mẫu chuẩn của TOEFL iBT.

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh. Nhiều trường học, trường đại học, học viện, các tổ chức đào tạo …. trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp…Quyển sách A1 TOEFL iBT – Reading (kèm CD) sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về TOEFL iBT, đồng thời đi sâu vào kĩ năng đọc, giúp bạn có sự chuẩn bị kĩ càng cho bài thi thực tế.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách A1 Toefl iBT Reading (Kèm CD)”

Theme Settings