Sách 990 thành ngữ Toeic căn bản (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 307 trang / 310g

Tình trạng: Còn hàng

85,000

Mô tả

Sách 990 thành ngữ Toeic căn bản (Kèm CD)

Trong bài thi khả năng nghe và đọc của TOEIC có rất nhiều thành ngữ, thông thường nó là những khúc mắc mà các bạn thí sinh phải phân tích giải thích. Nếu như bạn thí sinh nào nắm vững được nghĩa của thành ngữ thường gặp thì sẽ dễ dàng hơn trong quá trình nghe và đọc, nâng cao được khả năng phân tích cụm từ của mình.

Trong quyển sách 990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản này có đưa ra rất nhiều cụm thành ngữ tương đối khó, mỗi một loại thể hiện được tính quan trọng và chỉ số quen thuộc thường dùng, từ đó giúp cho các bạn thí sinh có thể dựa vào đó mà sắp xếp việc ôn tập cho hợp lý, bên cạnh đó sách còn đưa ra “ba phương pháp phân tích” cơ bản gồm step 1 – Phân tích cụm từ, step 2 – Nghĩa tiếng Anh, step 3 – Ví dụ tương tự. Đây sẽ là những bước rất quan trọng để các bạn nhanh chóng nắm vững và giải thích được hết những điểm quan trọng của thành ngữ.

Nắm được ý nghĩa của cụm thành ngữ sau đó đi sâu vào phân tích, rút ra được được cách sử dụng mới có thể vận dụng một cách linh hoạt trong cuộc sống. Chỉ có trong những hoàn cảnh thực tế mới sử dụng được hết được những cái hay trong ý nghĩa của nó. Những ví dụ trong sách đưa ra đều có sử dụng trong cuộc sống thực tế và trong công việc. Vì vậy các bạn thí sinh không chỉ thông qua những ví dụ về cụm thành ngữ để hiểu mà có thể từ trong quá trình học tiếng Anh ở nhiều nơi.

Quyển sách 990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh nâng cao khả năng tiếng Anh và ứng dụng được nhiều hơn trong thực tế.

990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản và những điểm nổi bật:

  • Gồm 3 bước phân tích dễ nhớ nhất để đạt được điểm tối đa trong kì thi TOEIC.
  • Tuyển chọn những thành ngữ thường sử dụng nhất, đem lại hiệu quả học rất cao đối với cụm từ.
  • Được biên soạn một cách chi tiết và phân tích cụ thể, rất hữu ích cho người đọc.
  • Là giáo trình giảng dạy Tiếng Anh TOEIC mới và cập nhật nhất.

Ngoài ra 990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản còn kèm theo CD giúp người học chủ động việc học, tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả ngay cả khi không có người hướng dẫn.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 990 thành ngữ Toeic căn bản (Kèm CD)”

Theme Settings