Sách 900 tình huống tiếng Anh thương mại – Tiếp đón đối tác, kế hoạch quảng cáo sản phẩm mới (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 187 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

58,000

Mô tả

Sách 900 tình huống tiếng Anh thương mại – Tiếp đón đối tác, kế hoạch quảng cáo sản phẩm mới (Kèm CD)

Trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là sự giao lưu buôn bán với các đối tác người nước ngoài, việc nói lưu loát một ngoại ngữ không chỉ có thể thúc đẩy sự giao lưu và hợp tác của hai bên mà còn có lợi cho việc xây dựng hình tượng của cá nhân và doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, cuốn sách này được biên soạn nhằm giới thiệu đến các bạn một ngôn ngữ mà hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên trường quốc tế. Sách tập trung vào phần tiếp đón theo nghi thức thương mại tập trung vào các câu khách sáo thường dùng để bày tỏ tình cảm và tiếp xúc trong các trường hợp giao dịch, giới thiệu sản phẩm, thuyết phục đối tác sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 900 Tình Huống Tiếng Anh là bộ sách có thể giúp bạn an tâm học và đạt được hiệu quả cao.

900 Tình Huống Tiếng Anh gồm có: tiếng Anh kinh doanh, đàm phán với nước ngoại,…Bộ sách được xây dựng trên phương châm “đơn giản học để ứng dụng”, mỗi quyển được phân thành nhiều chủ đề, nhấn mạnh hai khả năng học tập mẫu câu với số lượng câu phong phú và kỹ năng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mỗi bài học gồm có hai phần:

  • Mẫu câu thường dùng: nâng cao vốn tiếng Anh, số lượng câu được sử dụng nói lên trình độ tiếng Anh: chọn lựa những mẫu câu liên quan đến chủ đề để bạn đọc thuộc và áp dung ngay trong thực tế, quan trọng nhất là phải thường xuyên ôn luyện, củng cố chúng.
  • Tình huống đối thoại: đọc theo người bản xứ, từ những tình huống thực tế học được cách diễn đạt ngôn ngữ: tuyển chọn hai đối thoại liên quan đến chủ đề phối hợp với phần ghi âm trong đĩa CD; đưa ra các từ vựng quan trọng trong phần đối thoại để các bạn làm quen và vượt qua trở ngại trong quá trình học.

900 Tình Huống Tiếng Anh Thương Mại Tiếp Đón Đối Tác – Kế Hoạch Quảng Cáo Sản Phẩm Mới gồm những nội dung chính như sau:

  • Đón tiếp và tham quan
  • Giao tiếp kinh doanh
  • Cuộc họp kinh doanh
  • Tiếp thị.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 900 tình huống tiếng Anh thương mại – Tiếp đón đối tác, kế hoạch quảng cáo sản phẩm mới (Kèm CD)”

Theme Settings