Sách 900 tình huống tiếng Anh giao tiếp xã hội – Thời trang cuộc sống, sức khỏe cộng đồng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã san phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 220 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

66,000

Mô tả

Sách 900 tình huống tiếng Anh giao tiếp xã hội – Thời trang cuộc sống, sức khỏe cộng đồng (Kèm CD) gồm có những phần cơ bản sau:

  • Mẫu câu thường dùng: Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, số lượng câu được sử dụng; chọn lựa những mẫu câu liên quan đến chủ đề giúp bạn học thuộc nhanh và áp dụng ngay trong thực tế.
  • Tình huống đối thoại: Đọc theo người bản xứ, từ những tình huống thực tế học được cách diễn đạt ngôn ngữ; Tuyển chọn đốì thoại liên quan đến chủ đề, phối hợp với phần ghi âm trong đĩa CD;

Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam

Nhà xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Nhân Văn

Trọng lượng vận chuyển 270 gr

Kích thước 16 x 24cm.

Số trang 220.

Ngày xuất bản tháng 08/2014.

Loại bìa Bìa mềm.

Bộ sách được xây dựng dựa trên phương châm “học để ứng dụng”, mỗi quyển được chia thành nhiều chủ đề, nhấn mạnh hai khả năng học tập mẫu câu với số lượng câu phong phú và kỹ năng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bộ sách này có thể giúp tiếng Anh của bạn tiến bộ lên từng ngày. Bộ sách này là một trong những bộ sách mà các bạn bước đầu học tiếng Anh ưu tiên chọn để tự mình học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Cuốn sách được xây dựng dựa trên phương châm “học để ứng dụng”. Sách được chia thành nhiều chủ đề, tập trung vào các tình huống giao tiếp trong lĩnh vực thời trang cuộc sống và sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, các mẫu câu thường dùng và tình huống đối thoại được chọn lựa kỹ càng theo chủ đề liên quan sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng vào thực tế một cách chuẩn xác, mang lại hiệu quả giao tiếp cao.

  1. Smawlenna

    Mediastinal lymph node cialis from india 2017 Nov 6; 12 60

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings