Sách 900 tình huống tiếng Anh cuộc sống – Dịch vụ ăn uống và mua sắm, du lịch và thể thao (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 213 trang / 450g

Tình trạng: Còn hàng

64,000

Mô tả

Sách 900 tình huống tiếng Anh cuộc sống – Dịch vụ ăn uống và mua sắm, du lịch và thể thao (Kèm CD) được chia thành nhiều chủ đề, nhấn mạnh khả năng học tập mẫu câu với số lượng câu phong phú và kỹ năng tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cuốn sách 900 Tình Huống Tiếng Anh Cuộc Sống có thể giúp bạn an tâm học và đạt được hiệu quả cao. Cuốn sách này có thể trở thành người bạn đắc lực trong quá trình học tiếng Anh của các bạn.

Cuốn sách được xây dựng với phương châm “học để ứng dụng”, được chia thành nhiều chủ đề, nhấn mạnh hai khả năng: Học tập mẫu câu với số lượng câu phong phú và kỹ năng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mỗi bài học gồm có hai phần:

Mẫu câu thường dùng: Những mẫu câu liên quan đến chủ đề để bạn học thuộc và áp dụng ngay trong thực tế, quan trọng nhất là phải thường xuyên ôn luyện, củng cố chúng.

Tình huống đối thoại: Đọc theo người bản xứ, từ những tình huống thực tế học được cách diễn đạt ngôn ngữ; tuyển chọn hai đối thoại liên quan đến chủ đề, phối hợp với phần ghi âm trong đĩa CD; đưa ra các từ vựng quan trọng trong phần đối thoại để các bạn làm quen và vượt qua trở ngại trong quá trình học.

 1. Mindy

  My family all the time say that I am killing my time
  here at web, however I know I am getting experience all the
  time by reading thes fastidious articles.

  My web page; How to get discount codes for online pharmacies

 2. Smawlenna

  can u buy clomid on line Gut 2012; 61 1777 1778

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings