Sách 8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 166 trang / 260g

Tình trạng: Còn hàng

65,000 57,000

Mô tả

Sách 8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày (Kèm CD) được chia thành nhiều chương, có trường hợp cụ thể. Sách tập trung vào những hình ảnh trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp đa dạng nhưng có tính ứng dụng cao, giúp bạn có thêm các phương pháp học hợp lý. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Vì sao tựa đề cuốn sách lại mang tên “8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày”, chắc chắn điều đó khi cầm cuốn sách này của tác giả The Windy trên tay. Để giúp bạn trả lời câu hỏi ấy. chúng ta hãy cùng nhau làm 1 bài toán nhỏ nhé:

8 phút mỗi ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có tổng cộng 4 tiếng đồng hồ tập trung để học những mẫu câu đàm thoại. Sau 3 tháng bạn có đến 12 giờ thực hành cũng như tích góp cho mình lượng kiến thức vô cùng vững vàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc đối thoại với người nước ngoài. Được chia thành nhiều chương, có trường hợp cụ thể, xuyên suốt quá trình tự học tác giả The Windy sẽ dẫn dắt bạn đến từng kiến thức được thiết kế khoa học, dễ hiểu.

Được phát hành bởi công ty cổ phần Mcbooks, “8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày” của tác giả The Windy, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc bất kỳ ai làm việc – học tập trong môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Tập trung vào yếu tố hình ảnh trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp đa dạng nhưng có tính ứng dụng cao, đồng thời giúp người dùng có thêm các phương pháp học hợp lý, “8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày” là cuốn sách giúp bạn hình thành lên ý thức và thói quen tự học hằng ngày, nhằm nâng cao vốn kiến thức, rèn luyện kỹ năng cũng như có thêm thời gian để suy ngẫm, áp dụng và thực hành, từ đó giúp bộ não lưu lại lâu hơn, sâu hơn về những mẫu câu mình đã đọc.

 1. Jessika

  This paragraph will help the internet viewers for creating new
  webpage or even a weblog from start to end.

  Have a look at my page :: best web hosting 2020

 2. Adeline

  Appreciate this post. Will try it out.

  Here is my web blog best web hosting

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings