Sách 600 mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong đời sống

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 256 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

68,000

Mô tả

Sách 600 mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong đời sống

Trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, việc học biết và giao tiếp được tiếng Anh và điều hết sức cần thiết. Không có tiếng Anh, chưa hẳn bạn đã không sống được. Nhưng thiếu đi 1 ngoại ngữ (trong đó tiếng Anh là cơ bản nhất) bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội tốt trong đời: Công việc cũng như cuộc sống.

600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Đời Sống được biên soạn nhằm mục đích mang đến một tài liệu học tập tiếng Anh bổ ích cho những người mong muốn học hỏi tiếng Anh để có thể giao lưu với những người ngoại quốc tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

Cụ thể hơn, 600 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Đời Sống bao gồm hầu như đầu đủ các mẫu câu giao tiếp ở môi trường sinh hoạt hằng ngày đến những dạng câu chuyên sâu hơn, để những học viên ở trình độ sơ cấp cũng có thể theo kịp mà không bị quá sức, cũng như những ai đang ở trình độ sơ cấp cũng có thể ôn tập lại kiến thức cũ đồng thời trau dồi thêm kiến thức mới.

Sách bao gồm hơn 600 mẫu câu tiếng Anh với hơn 150 tình huống hội thoại được chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ các tình huống giao tiếp thực tế trong đời sống, chẳng hạn như các hoạt động hàng ngày, nói về thời tiết, ăn uống, trang phục, chăm sóc y tế, các cuộc giao tế xã hội, du lịch, tham quan…

Biết thêm một ngoại ngữ, một cánh của cơ hội sẽ mở ra với bạn. Hãy tự chuẩn bị cho  mình những gì tốt nhất. Chăm chỉ học tập, kết quả bạn đạt được sẽ hơn cả những gì bạn mong đợi. Với 600 mẫu câu tiếng Anh Giao tiếp trong đời sống, hãy để chúng tôi trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!                                                           

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 600 mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong đời sống”

Theme Settings