Sách 600 essential words for the Toeic 3rd-4th edition (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 336 trang / 600g

Tình trạng: Còn hàng

162,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách 600 essential words for the Toeic 3rd-4th edition (Kèm CD)

600 essential words for the TOEIC giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thống được từ vựng.

Sách 600 essential words for the Toeic 3rd-4th edition (Kèm CD)
Sách 600 essential words for the Toeic 3rd-4th edition (Kèm CD)

Ngoài ra, sách có kèm theo CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

600 Essential Words For The TOEIC 3rd – 4th Edition (Kèm 2 CD) là cuốn sách cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế (Test of English for International Communication). Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày. Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Sách 600 essential words for the Toeic 3rd-4th edition (Kèm CD) có gì nổi bật?

Thông tin thương hiệu

Công việc chính của First News là tìm kiếm những cuốn sách hay và cần thiết đối với đời sống, công việc và học tập của bạn đọc, thực hiện công tác dịch thuật, biên tập, thiết kế và liên kết với các nhà xuất bản khác để in ấn và tự phát hành. Thời gian đầu, First News chủ yếu giới thiệu các đầu sách học tiếng Anh, sách Bài hát tiếng Anh và sách Y học Gia đình.

Cho đến nay, công ty này đã mở rộng thêm các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình, Thường thức Gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học.First News ra mắt độc giả Việt Nam lần đầu tiên vào ngày 10/12/1994 với tên gọi là Ban Biên Dịch First News.

Ý tưởng của ngày đầu ra mắt First News mong muốn “mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới và hữu ích”. Sau một thời gian hoạt động, hiện nay, First News tiếp cận với các đối tượng bạn đọc bằng cái tên mới là Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt. First News hiện có Nhà sách Trí Việt và hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 600 essential words for the Toeic 3rd-4th edition (Kèm CD)”

Theme Settings