Sách 600 động từ bất quy tắc tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại học Quốc Gia – 2016

Số trang / Trọng lượng: 204 trang / 500g

Tình trạng: Còn hàng

50,000

Mô tả

Sách 600 động từ bất quy tắc tiếng Anh (Kèm CD) tập trung vào các ngữ pháp liên quan đến động từ, gồm 600 động từ bất quy tắc được liệt kê theo dạng bảng, sắp xếp theo thứ tự ABC với 4 cột tương ứng với 3 dạng sử dụng của động từ: nguyên thể, quá khứ phân từ (V3), dạng quá khứ đơn (V2) và nghĩa tiếng Việt giúp bạn dễ dàng tra cứu.

Đóng vai trò là thành phần chính tham gia quyết định phần lớn ý nghĩa của câu, động từ là yếu tố ngữ pháp được sử dụng với nhiều biến hoá nhất trong câu tiếng Anh. Bạn muốn giỏi tiếng Anh? – Một điều nhất thiết là bạn phải nắm vững cách sử dụng chính xác động từ trước đã!

Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đối với người học tiếng Anh, việc ghi nhớ và biết cách sử dụng các động từ bất quy tắc cũng rất quan trọng. Đặc biệt, trong việc thi cử thì chuyện nhầm lẫn, sai sót sẽ khiến điểm số của bạn không được tốt.

Thông thường, động từ bất quy tắc chỉ được giới thiệu ở phần phụ lục của một số cuốn sách tiếng Anh. Điều đó sẽ gặp rất nhiều bất tiện cho bạn học khi muốn tra một từ nào đó.

Để khắc phục những hạn chế trên, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn “600 Động từ bất quy tắc tiếng Anh”.

Trong bảng động từ bất quy tắc (được sắp xếp theo thứ tự ABC) sẽ có 4 cột: nguyên thể, quá khứ, quá khứ phân từ, và nghĩa tiếng Việt. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một số dạng bài tập với mục đích vừa cung cấp cho các bạn một số cấu trúc câu quan trọng cho bạn tham khảo vừa giúp các bạn nhớ được hình thức bất quy tắc của động từ một cách nhanh nhất.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 600 động từ bất quy tắc tiếng Anh (Kèm CD)”

Theme Settings