Sách 6 phút tự học tiếng anh mỗi ngày (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: / 350g

Tình trạng: Còn hàng

85,000 75,000

Mô tả

Sách 6 phút tự học tiếng anh mỗi ngày (Kèm CD)

Sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp, trung cấp có kèm đĩa CD. Gồm 126 bài hội thoại chính chia làm 26 track mỗi track gồm 5 bài.

Sách có những tình huống chủ đề giao tiếp khác nhau được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, giúp bạn có cơ hội phát triển kỹ năng nói và phát âm chuẩn qua các tình huống đa dạng của thực tế.

Ngoài ra, sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Trong việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, kỹ năng nghe, nói là một trong các kỹ năng rất quan trọng. Chính vì vậy, cuốn sách “6 minutes for English self – study every day – 6 phút tự học tiếng Anh mỗi ngày” ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn có thể luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cuốn sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp/trung cấp có kèm đĩa CD. Nội dung của đĩa CD bao gồm 126 bài hội thoại chính được chia làm 26 track mỗi track gồm 5 bài. Với những tình huống chủ đề giao tiếp khác nhau được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, giúp cho người học có cơ hội phát triển kỹ năng nói và phát âm chuẩn qua các tình huống đa dạng của thực tế.

Với những tình huống chủ đề giao tiếp khác nhau được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, giúp cho người học có cơ hội phát triển kỹ năng nói và phát âm chuẩn qua các tình huống đa dạng của thực tế.

Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ là tập tài liệu hữu ích để giao tiếp cũng như nâng cao được kỹ năng nói, và làm gia tăng vốn từ vựng của mình.

Mục Lục:

Lời nói đầu

Bài 1:So do I

Bài 2:Some other time

Bài 3:If you insist

Bài 4:Is it serious?

Bài 5:Speaking

Bài 6:I’m on my way

Bài 7:How have you been?

Bài 8:I’m in a hurry

Bài 9:Give me a hand, will you?

Bài 10: No wonder

Bài 11: It looks like rain, doesn’t it?

Bài 12: Here you are

Bài 13: Has Tom been here?

Bài 14:I’ll be glad to

Bài 15:You look tired

Bài 16:When would it be convenient

Bài 17:I guess we’d better hurry

Bài 18:Shall I have her call you back?

Bài 19:She’ll be home shortly

Bài 20:How does the sky look?

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 6 phút tự học tiếng anh mỗi ngày (Kèm CD)”

Theme Settings