Sách 556 new best essays writings

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 892 trang / 800g

Tình trạng: Còn hàng

99,000

Mô tả

Sách 556 new best essays writings là cuốn tuyển tập đầy đủ về kỹ thuật viết luận và các bài luận mới dành cho học sinh, sinh viên đang học tiếng Anh để trau dồi, nâng cao kỹ thuật và khả năng viết luận Anh văn nói riêng và khả năng nói cũng như viết tiếng Anh nói chung.

Sách trình bày kỹ các kỹ thuật mới và kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ trong viết luận cùng các hướng dẫn phân tích cụ thể, rõ ràng cho từng loại Essay kèm các ví dụ sinh động. Phần 2 trình bày 556 bài Essay và Writing mới được tổng hợp từ các kỳ thi gần đây. Các bài luận Anh văn gồm luận hình ảnh, miêu tả, tường thuật, phân tích, bình luận tập trung vào các chủ đề quan trọng, thực tế trong cuộc sống hàng ngày, trong gia đình, nhà trường, xã hội, cuộc sống thương mại, kinh tế, khoa học, luật pháp, truyền thông báo chí phù hợp với tình hình phát triển xã hội hiện nay. Phần chú giải từ khó, Essay plan (Out line) và Essay comment giúp người đọc hiểu rõ thêm cách chọn ý và từ ngữ để thích hợp với văn phong viết và hiểu được tác dụng của các phần khi viết luận.

Sách là một tài liệu tham khảo tốt cho các kỳ thi nói, tham luận, phỏng vấn và các kỳ thi viết bằng tiếng Anh tại các chương trình ngoại ngữ của các trường và dành cho học viên tự học và trong các công việc thực tế hiện nay.

“556 New Best Essay & Writings” là tuyển tập đầy đủ về kỹ thuật tự luận và các bài luận mới dành cho học sinh, sinh viên đang học tiếng Anh để trao đổi, nâng cao kỹ thuật và khả năng viết luận tiếng Anh nói chung.

– Kỹ thuật mới và kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ trong viết luận
– Hướng dẫn phân tích cụ thể, rõ ràng cho từng loại essay cùng các ví dụ sinh động
– 556 bài Essay và Writing mới được tổng hợp từ các kỳ thi gần đây gồm nhiều thể loại
– Phần chú giải từ khó

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 556 new best essays writings”

Theme Settings