Sách 360 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 95 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

16,000 13,000

Mô tả

Sách 360 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì tiếng Anh

Sách gồm có những nội dung cơ bản sau:

Mục A: giới thiệu bảng động từ bất quy tắc với 360 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh được trình bày cụ thể, chi tiết và khoa học, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và sử dụng chính xác hơn.

Mục B: cung cấp những ví dụ minh họa cho cách dùng của 360 động từ bất quy tắc.

Mục cuối cùng: giới thiệu cách sử dụng các thì trong tiếng Anh

360 Động Từ Bất Quy Tắc và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh: Cuốn sách này như một người bạn luôn nhắc nhở bạn dùng chính xác các dạng nguyên thể, quá khứ và phân từ của động từ. Mỗi động từ chúng tôi có đưa ra ví dụ để bạn có thể hiểu đươc cách dùng của động từ đó.để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất các bạn lên học thuộc các ví dụ, từ đó các bạn sẽ nhớ được tình huống và vận dụng các động từ này một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách này như một người bạn luôn nhắc nhở bạn dùng chính xác các dạng nguyên thể, quá khứ và phân từ của động từ. Mỗi động từ chúng tôi có đưa ra ví dụ để bạn có thể hiểu đươc cách dùng của động từ đó.để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất các bạn lên học thuộc các ví dụ, từ đó các bạn sẽ nhớ được tình huống và vận dụng các động từ này một cách hiệu quả.

Về tác giả:

Dòng sách học tiếng Anh nổi tiếng The Windy đã được khẳng định được vị thế dẫn đầu trong dòng sách tiếng Anh trên thị trường với hàng triệu bản in. Thương hiệu The Windy được các bạn độc giả cả nước yêu thích và mến mộ suốt nhiều năm qua.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 360 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì tiếng Anh”

Theme Settings