Sách 360 động từ bất qui tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 102 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

26,000

Mô tả

Sách 360 động từ bất quy tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh

Sách giúp bạn ôn luyện và học tập về các động từ và thì cơ bản, giúp bạn hiểu được cách dùng của động từ đó để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất.

Thật sáng suốt khi bạn lựa chọn cuốn sách “360 động từ bất quy tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng anh” cho việc học tiếng Anh. Cuốn sách này như một người bạn luôn nhắc nhở bạn dùng chính xác các dạng nguyên thể, quá khứ và phân từ của động từ.

Mỗi động từ cuốn sách có đưa ra ví dụ để bạn có thể hiểu được cách dùng của động từ đó. Để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất các bạn nên học thuộc các ví dụ, từ đó các bạn sẽ nhớ được tình huống và vận dụng các động từ này một cách hiệu quả nhất.

Cuối cuốn sách là bảng 12 thì cơ bản ở cả 2 dạng chủ động và bị động thật tiện lợi cho bạn khi làm các bài tập về thì. Điều đặc biệt là cuốn sách này được thiết kế 2 kích thước khác nhau giá không đổi, loại nhỏ gọn, có thể theo bạn bất cứ đâu và giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ luôn ở bên các bạn như một cẩm nang không thể thiếu. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Anh !

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam

Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội, MCBooks

Trọng lượng vận chuyển 200 gr

Kích thước 14.5 x 20.5cm.

Số trang 104.

Ngày xuất bản tháng 07/2016.

Loại bìa Bìa mềm.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 360 động từ bất qui tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh”

Theme Settings