Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán Tập 4 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 139 trang / 750g

Tình trạng: Còn hàng

120,000

Hết hàng

Mô tả

Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán Tập 4 (Kèm CD)

Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán Tập 4 (Kèm CD) gồm có các chủ đề khác nhau, hệ thống kiến thức cơ bản, dễ học giúp bạn có thể sử dụng thành thạo mẫu câu trong giao tiếp hàng ngày. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán Tập 4
</span> Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán Tập 4

Bộ giáo trình “345 câu khẩu ngữ tiếng Hán” gồm 4 quyển, nội dung các bài được phân chia một cách khoa học, nhằm giúp cho người học có thể căn cứ vào trình độ bản thân để lựa chọn sử dụng giáo trình này một cách phù hợp nhất.

Mỗi quyển gồm 16 bài, sau bốn bài thì sắp xếp ôn tập một lần. Mỗi bài học đều có bài tập kèm theo, đó là phần bổ sung để củng cố nội dung đã học.

Khi ôn tập trên lớp, tiết học đầu tiên là luyện tập bằng nói, trước hết là ôn các mẫu câu, tiếp đó là phần hội thoại, sau đó đến phần bài đọc. Tiết học thứ hai có thể dùng bài kiểm tra trong bộ sách này, nhằm kiểm tra nội dung đã học trong một tuần.

Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán có gì đặc biệt?

Trong phần bài tập và ôn tập đều có phần “luyện nói”, phần này là dùng phương pháp luyện tập lặp lại đơn giản nhất, để người học luyện tập những điều cơ bản cho thuận miệng, cho thuộc làu, như vậy rất có hiệu quả đối với người mới học.

Quyển 1 bao gồm ngữ âm và ngữ pháp thường dùng. Quyển 2, quyển 3 và quyển 4 là ngữ pháp thông dụng, bốn quyển này đều đã tổng hợp ngữ pháp cơ bản của tiếng Hán.

Xem thêm Sách tiếng Trung theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-trung-theo-ky-nang/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán Tập 4 (Kèm CD)”

Theme Settings