Sách 30 phút tự học ngữ pháp tiếng Anh mỗi ngày

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 307 trang / 400g

Tình trạng: Còn hàng

82,000 72,000

Mô tả

Sách 30 phút tự học ngữ pháp tiếng Anh mỗi ngày

Bao gồm hầu hết các bình diện cơ bản của ngữ pháp tiếng Anh, sử dụng cách giải thích đơn giản, dễ hiểu, ít dùng thuật ngữ chuyên ngành, cung cấp nhiều bài tập ứng dụng, phần “Answer Key” ở cuối cuốn sách giúp người học tự kiểm tra lại, chú thích một số hiện tượng đặc biệt giúp bạn tránh được lỗi khi sử dụng ngôn ngữ.

Là cuốn sách dành cho những người có điều muốn diễn đạt nhưng gặp khó khăn khi trình bày bằng tiếng Anh chuẩn. Quyển sách trong bộ sách này đều có những định nghĩa và ví dụ với lời lẽ rõ ràng cùng một loạt bài tập phong phú có thể giúp người học trong các khóa học viết của những lớp tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng cuốn sách này để tự mình rèn luyện kỹ năng viết.

Để giúp người học viết câu rõ ràng, không mắc lỗi, những cuốn sách trong bộ sách này đều có những nét chính như sau:

  • Đề cập đầy đủ những chủ điểm chính của ngữ pháp.
  • Giải thích rõ ràng, hạn chế dùng nhiều thuật ngữ ngữ pháp. Phần giải thích tuy ngắn gọn nhưng cung cấp nhiều ví dụ và bài tập minh họa cho nguyên tắc ngữ pháp. Vì vậy độc giả sẽ không gặp phải những lời giải thích rườm rà phức tạp, khó hiểu.
  • Bàn thảo rõ ràng về những qui tắc và kỹ thuật giúp viết tốt.
  • Lượng bài tập phong phú, đa dạng, từ những câu hỏi điền vào chỗ trống với mục đích xác định các từ loại cho đến những câu hỏi kết hợp những câu ngắn thành những câu văn dài hơn, ý tứ “duyên” hơn. Nhiều bài tập được trình bày qua dạng đoạn văn hoặc chứa đựng những câu xoay quanh một chủ đề. Những chủ đề thuộc về những vấn đề mà ai cũng quan tâm.
  • Đáp án ở cuối sách nhằm giúp học sinh/sinh viên học và nghiên cứu nhanh chậm theo trình độ và ý thích của mình, đồng thời kiểm tra được bài làm trong quá trình học tập.

Người học tiếp thu tốt nhất khi họ tham gia tích cực vào quá trình học. Họ rất thích những bài tập nào rèn cho họ được những kỹ năng viết họ cần đồng thời có giá trị thông tin nào đó hoặc vui vui. Đó chính là lý do cuốn sách này sử dụng đủ loại chủ đề thú vị trong các bài tập.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 30 phút tự học ngữ pháp tiếng Anh mỗi ngày”

Theme Settings