Sách 30 day to the Toeic test (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 312 trang / 410g

Tình trạng: Còn hàng

70,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách 30 day to the Toeic test (Kèm CD)

Sách 30 day to the Toeic test (Kèm CD) – Trong kì thi TOEIC, kỹ năng nghe đóng vai trò rất quan trọng, nó chiếm số điểm khá lớn trong tổng số điểm của bài thi TOEIC. Đây là quyển sách rất hay và hữu ích, nó giúp các bạn phát triển kỹ năng Listening thông qua các tips cho từng phần của phần Listening. Sách có đi kèm CD giúp bạn có thể học được dễ dàng và hiệu quả.

Sách 30 day to the Toeic test (Kèm CD)
Sách 30 day to the Toeic test (Kèm CD)

 

Sách cung cấp 30 bài nghe với phần bài tập và giải thích ở cuối mỗi bài
Trình bày khoa học, dễ hiểu, dễ tiếp thu
Kèm đĩa CD giúp bạn rèn luyện, ôn tập kỹ năng nghe hiệu quả

Một số review của các bạn học cuốn sách này:

Cuốn sách này là áp dụng cho đề thi toeic theo cấu trúc cũ. Gồm phần nghe vs đọc hiểu. Phần nghe thì vẫn đủ các phần giống bây giờ như photogharp question and respond short talk ….. còn phần đọc thì hơi khác so với bây giờ vẫn có phần điền từ đọc lấy thông tin nhưng lại có cả bài tìm lỗi sai. Theo mình thấy thì quyển sách này mua về tham khảo cũng tạm ổn dù sách in từ năm 2004 luyện phần nghe với trau dồi thêm từ vựng đặc biệt là khóa học thiết kế trong 30 ngày.

30 Days To The Toeic Test là cuốn sách mình thấy rất hay dành cho các bạn tự học toeic dùng để luyện tập kỹ năng Listening với những mẹo hướng dẫn đối với mỗi phần.

30 Days to the toeic test có gì đặc biệt?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 30 day to the Toeic test (Kèm CD)”

Theme Settings