Sách 2500 câu giao tiếp tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 275 trang / 360g

Tình trạng: Còn hàng

85,000 75,000

Mô tả

Sách 2500 câu giao tiếp tiếng Anh (Kèm CD) gồm các tình huống gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đây là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng rất cao, nhất là cho những bạn tự học tiếng Anh, những người bận rộn không có nhiều thời gian đi đến trung tâm học, đồng thời là tài liệu cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đi du lịch, nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài có thể giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản ngữ.

Cuốn sách 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh được biên soạn theo các chủ đề tình huống gần với cuộc sống hàng ngày, là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao, đặc biệt cho người tự học tiếng Anh, đồng thời là tài liệu cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi du lịch, nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Cuốn sách nằm trong series sách tiếng Anh nổi tiếng của tác giả Trần Mạnh Tường. Cuốn sách 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh được biên soạn theo các chủ đề tình huống gần với cuộc sống hàng ngày, là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao,..

Nội dung cuốn sách được chia làm hai phần:

• Phần I: Gồm 15 chương, mỗi chương là những câu hỏi và đáp theo chủ đề

• Phần II: Gồm 22 bài là những câu giao tiếp thông dụng.

Sách được in màu và kèm theo CD – MP3 do chính người bản ngữ đọc và phát âm, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đọc trong việc luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh theo giọng chuẩn.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 2500 câu giao tiếp tiếng Anh (Kèm CD)”

Theme Settings