Sách 240 chuyện vui Anh Việt Tập 1 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 255 trang / 590g

Tình trạng: Còn hàng

80,000 70,000

Mô tả

Sách 240 chuyện vui Anh Việt Tập 1 (Kèm CD)

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên cũng như người học tiếng Anh hiểu được văn hóa, phong tục tập quán, cũng như phong cách giao tiếp của người Anh. Chúng tôi biên soạn cuốn “240 chuyện vui Anh – Việt tập 1, tập 2”.

240 Chuyện Vui Anh – Việt  (Tập 1) ngoài việc mang đến sự giải trí lành mạnh, những phút giây thư giãn sảng khoái mà còn giúp bạn có thêm vốn Anh ngữ phong phú, giúp bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho mình.

240 Chuyện Vui Anh – Việt  (Tập 1) gồm 240 chuyện vui, với những mẫu chuyện hài hước với hai thứ ngôn ngữ Anh – Việt. Sau mỗi chuyện đều có phần từ vựng giúp bạn dễ dàng tra cứu, học từ mới và tìm hiểu thêm về những câu thành ngữ, tục ngữ. Nhờ đó, bạn đọc chẳng những có thể trau dồi vốn từ vựng thông thường trong giao tiếp tiếng Anh của mình, mà còn có thêm hành trang trên bước đường học tập và tìm hiểu thế giới quanh ta cùng bạn bè quốc tế.

Hơn thế, cuốn sách 240 Chuyện Vui Anh – Việt  (Tập 1)  còn có kèm CD để bạn đọc có thể luyện nghe theo những mẩu chuyện vui cười. Vừa có thể nâng cao thêm vốn từ vựng và kỹ năng nghe, nói của mình.

Các bạn có thể xem là bộ sách hữu ích không những giúp các bạn hiểu được những câu nói ngắn, những câu thành ngữ rất hay mà người bản ngữ thường dùng trong quá trình giao tiếp mà còn giúp bạn thư giãn và thoải mái qua những mẩu chuyện vui tiếng Anh.

240 Chuyện Vui Anh – Việt  (Tập 1) sẽ là bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu cùng bạn đọc đang muốn nâng cao vốn từ vựng về Tiếng anh trong đời sống giao tiếp hàng ngày. Là một cuốn sách thú vị dành cho những bạn yêu thích tiếng Anh.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 240 chuyện vui Anh Việt Tập 1 (Kèm CD)”

Theme Settings