Sách 20.000 câu đàm thoại Anh Việt thông dụng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 351 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

82,000 72,000

Mô tả

Sách 20.000 câu đàm thoại Anh Việt thông dụng (Kèm CD) cung cấp và hướng dẫn một cách đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống như: cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, tạm biệt, lời khuyên,… Hơn thế nữa cuốn sách học tiếng Anh này còn kèm CD, giúp bạn đọc có thể luyện tập các mẫu câu trong quá trình học, từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

Hầu hết các cuộc đàm thoại đều bắt đầu bằng lời chào, có nhiều mẫu câu chào hỏi trong lần gặp đầu tiên. Nhưng bạn sẽ sử dụng mẫu câu nào cho phù hợp nhất?

Khi sắp rời bữa tiệc hoặc tạm biệt người nào đó, bạn sẽ chào họ như thế nào để vừa mang tính lịch sự vừa thể hiện được sự thân thiện? Cuốn sách 20.000 câu đàm thoại Anh – Việt nhằm cung cấp và hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: Cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên …
NHận xét của người đọc:

Sách có nội dung phù hợp, trình bày đẹp và còn kèm theo CD giúp rèn luyện thêm. Cảm thấy thích!

Ngay khi vừa về nhà đã thấy ẻm được đặt trang trọng trong hộp bìa các tông mang thương hiệu tiki. Hào hứng mở sách ra đọc luôn. Sách đc bọc bìa plastic đẹp mê li bóng loáng. Đó là hình thức bên ngoài của cuốn sách. Khi giở mình phải giở rất nhẹ nhàng. Gập sách lại cũng phải kiểm tra xem giấy có bị quan không và khi mở sách mình ko thể mở >90° bởi sách quá đẹp. Nội dung của cuốn sách chính là thứ rài liệu mình đang tìm kiếm và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Cuốn sách có khối lượng mẫu câu đầy đủ và phong phú với những ví dụ chi tiết các đoạn hội thoại dễ hiểu khiến mình có thể nhớ và áp dụng mẫu câu 1 cách dễ ràng. Nếu các bạn đang cân nhắc xem có nên mua không thì mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này. Cuốn sách tổng hợp những mẫu câu giao tiếp ngắn gọn đơn giản mà dễ thuộc nhất để áp dụng vào đời sống hàng ngày. Bởi khi giao tiếo với người nước ngoài, bạn sẽ để ý ngta cảm thấy rất khó nghe và khó chịu khi bạn ậm ờ suy nghĩ câu để nói, hoặc nói dài dòng lan man, thừa thãi.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 20.000 câu đàm thoại Anh Việt thông dụng (Kèm CD)”

Theme Settings