Sách 120 bài luận tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 318 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

58,000

Mô tả

Sách có 120 bài luận mẫu cùng với vốn từ vựng phong phú, sách sẽ bổ sung thêm vốn từ vựng và khả năng viết cho bạn. Các bài luận tập trung vào những chủ đề cơ bản thường gặp trong giao tiếp và đối thoại hàng ngày như: Myself, My childhood, My family, … Ở những bài luận phức tạp sẽ có thêm phần dịch nghĩa tiếng Việt, giúp bạn nắm rõ hơn những ý chính được điễn đạt trong bài.

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, tuy nhiên việc học và sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo là không hề đơn giản. Cuốn 120 Bài Luận Tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn đọc không chỉ các bài văn mẫu mà còn trình bày những cách thức và bí quyết để viết một bài luận, giúp người học tự rèn luyện cho mình một thói quen và phong cách viết tự tin hơn.

Ở các quốc gia phương Tây, đặc biệt là các nước nói tiếng Anh, các bài luận có vai trò rất quan trọng trong giáo dục. Các học sinh phổ thông được hướng dẫn cách viết bài luận đúng phương pháp và các bài luận nộp kèm đơn xin nhập học thường được các trường Đại học đòi hỏi để phục vụ cho việc tuyển chọn sinh viên. Bài luận còn quan trọng vì nó là một trong những thước đo đánh giá năng lực sinh viên, đôi khi bài luận sẽ quyết định tới 50% số điểm tổng kết môn học. Chính vì vậy, với các bạn đang học tập, nghiên cứu môn tiếng Anh, đặc biệt là các bạn có dự định đi du học thì việc viết luận, rèn luyện cách viết luận là vô cùng quan trọng. Đây cũng là cách thức hiệu quả để trau dồi kĩ năng viết tiếng Anh, tạo tiền đề thực hiện các công việc khác được tốt hơn.

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nộ

iKích thước 14.5 x 20.5 cm

Tác giả Trần Mạnh Tường

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 352

Ngày xuất bản 08-2016

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 120 bài luận tiếng Anh”

Theme Settings