Sách 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 338 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

70,000

Mô tả

Sách 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản dành cho học sinh ôn thi tốt nghiệp và ôn thi vào các trường cao đẳng, đại học. Các vấn đề ngữ pháp được tóm lược và đưa ra các mẹo nhỏ để giúp bạn có thể hiểu và nắm bắt được cách làm các dạng bài ngữ pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất.

11 Dạng Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản dành cho học sinh ôn thi tốt nghiệp và ôn thi vào các trường cao đẳng đại học. Trong đó, các vấn đề ngữ pháp được tóm lược và đưa ra các mẹo nhỏ để giúp cho người học có thể hiểu và nắm được cách làm các dạng bài ngữ pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cùng với lý thuyết, mỗi vấn đề ngữ pháp đều có các bài tập để bạn đọc thực hành. Và với các mục ngữ pháp được chia nhỏ trong từng bài, chắc chắn sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu về từng vấn đề ngữ pháp và dễ dàng áp dụng vào làm bài tập.

Cuốn sách tiếng Anh này không chỉ tóm lược các vấn đề ngữ pháp mà còn đưa ra các mẹo để giúp các bạn thí sinh có thể nắm bắt nhanh chóng các dạng bài ngữ pháp tiếng Anh. 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh ôn thi bao gồm các phần như: Bài tập chia động từ, câu trực tiếp và gián tiếp, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, so sánh, Because of/ In spite of/despite/although/even though, mạo từ, giới từ, so/such/too/enough, bài tập viết lại câu cùng 100 câu hỏi trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh. Song song cùng lý thuyết, mỗi một vấn đề về ngữ pháp đều có các bài tập đi kèm giúp người học có thể thực hành để tiếp thu một cách nhanh chóng và sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt kiến thức đó. Các mục ngữ pháp cũng được chia nhỏ theo từng bài để độc giả dễ dàng hiểu sâu từng vấn đề và ứng dụng đúng vào bài tập.

– Sách có nhiều cấu trúc ngữ pháp cơ bản dễ tiếp thu và dễ thực hành

– Lượng từ vựng cơ bản vững chắc, mang tính hệ thống cao

– Hướng dẫn người học nắm được cách làm các dạng bài ngữ pháp nhanh, hiệu quả

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam

Nhà xuất bản NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội, MCBooks

Trọng lượng vận chuyển 380 gr

Kích thước 14.5 x 20.5cm.

Số trang 338.

Ngày xuất bản tháng 07/2016.

Loại bìa Bìa mềm.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách 11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản”

Theme Settings