Practical Thai Conversation (Volume 1)

 

58,000

Hết hàng

Mô tả

Practical Thai Conversation (Volume 1)

Học tiếng Thái không quá khó: So sánh với các ngôn ngữ khác, ngữ pháp tiếng Thái không phức tạp và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Ban đầu người học có thể gặp khó khăn khi viết và đọc tiếng Thái (do tiếng Thái không sử dụng hệ chữ La-tinh), tuy nhiên âm điệu tiếng Thái uyển chuyển, nhẹ nhàng mang nhiều cảm xúc thú vị khi giao tiếp.

Practical Thai Conversation (Volume 1)
Practical Thai Conversation (Volume 1)

Practical Thai Conversation (Volume 1) là một trong số những cuốn sách “thực hành đàm thoại tiếng Thái” được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nội dung Practical Thai Conversation (Volume 1) được chia thành 10 bài học ở các chủ đề khác nhau như: gặp gỡ – giới thiệu, trong nhà hàng, nghe điện thoại, trong cửa hàng, khách sạn… Ở phần đầu có phần giới thiệu tổng quan đặc điểm ngữ âm của tiếng Thái: các nguyên âm, phụ âm, phân biệt các nguyên âm ngắn – dài, các nguyên âm đôi, những âm khó đọc trong tiếng Thái . Ở từng bài thực hành hội thoại, mỗi câu đều được phiên âm đọc tiếng Thái và tiếng Anh rất tiện cho người học để phát âm. Cuối mỗi bài hội thoại  luôn có phần tóm tắt từ vựng cơ bản có trong bài giúp học viên nắm vững và ghi nhớ một lượng từ cần thiết để giao tiếp trong mỗi chủ đề.

Practical Thai Conversation (Volume 1) là phương pháp mới để học tiếng Thái đi kèm với một cuốn sách nhỏ này và một đĩa DVD. Bạn nhất định sẽ thích xem cuốn sách này và học tiếng Thái theo cách mà bạn chưa từng làm trước đây. Sử dụng nó trên TV, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Sách vô cùng dễ thực hành theo và vô cùng nhỏ gọn.

Cuốn sách Practical Thai Conversation (Volume 1) thực sự hữu ích dành cho những ai muốn giao tiếp tiếng Thái để di du lịch  hay học tập, làm việc tại Thái Lan.

Theme Settings