Pasacalle 4 Libro Del Alumno

 

530,000

Mô tả

Pasacalle 4 Libro Del Alumno

Pasacalle 4 Libro Del Alumno với các ưu điểm sau:

– Nội dung đơn giản quen thuộc với trẻ nhỏ: gia đình, bạn bè, nhà riêng, trường học, thực phẩm, động vật, trò chơ và các bữa tiệc.

Pasacalle 4 Libro Del Alumno
Pasacalle 4 Libro Del Alumno

– Nội dung ngôn ngữ học (theo thuật ngữ và chủ đề), phù hợp với lứa tuổi và trình độ đọc và viết của trẻ.

– Xếp hạng nội dung từ cấp 1 (từ vựng khoảng 250 từ) sang thứ tư (từ vựng của một số

1.000 từ).

– Kiểm soát việc học bằng các hoạt động vui chơi, sáng tạo, đa dạng, thông qua một thiết kế gợi ý và các đề xuất giảng dạy vui vẻ.

– Thường xuyên sử dụng (đặc biệt là trong máy tính xách tay) để các hoạt động liên quan đến hàng thủ công (màu, dán, gấp, cắt tỉa, vòng, số, vv).

– Nâng cao giá trị xã hội: tôn trọng người khác, cân bằng chủng tộc, xã hội và tình dục, tình yêu tự nhiên …

FOLDERS PASACALLE 1 và 2 – PASACALLE 3 và 4:

Có hai phiên bản: một cho giáo viên và một cho sinh viên. Cả hai mục đều có chung các tấm ảnh minh hoạ với từ vựng tương ứng.

Trên mặt sau của mỗi tờ có những gợi ý để sử dụng:

Hoạt động vui chơi, trò chơi, bài hát …

Trong mục của giáo viên cũng có năm trò chơi để sử dụng làm hoạt động trong lớp học, được lựa chọn từ trong số phần có trong sách của học sinh.

Pasacalle 4 Libro Del Alumno chứa đựng một phương pháp học khác, thú vị hơn nhiều so với cách cũ, giúp người học tiếng Tây Ban Nha không cảm thấy bị quá áp lực hay nhàm chán.

Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.

Theme Settings