Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios

 

394,000

Mô tả

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios là một tài liệu hướng dẫn sử dụng nhiều kỹ năng. Ngoài các văn bản thể hiện trong mỗi đơn vị bài học, có một phần thú vị hơn là việc tăng cường các hoạt động thủ công như màu, vẽ và cắt tỉa.

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios
Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios được trình bày như là một phần bổ sung cho Pasacalle Libro Del Alumno. Nó bao gồm 12 đơn vị và các sửa đổi tương ứng. Nó cũng  gồm các tài liệu cắt bỏ cho các hoạt động vui tươi hơn, tạo cảm giác thoải mái trong việc học.

Trong cuốn Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios này, các tác giả trình bày và sắp xếp các bài kiểm tra để người học có thể làm việc về đọc hiểu và diễn đạt bằng miệng một cách hiệu quả. Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios cũng cung cấp cho người học nhiều trò chơi rất thú vị, ngoài việc học tập và giảng dạy.

Ở cấp độ này, nội dung của nó phức tạp hơn các bài trước, nhưng việc học vẫn được thực hiện một cách vui vẻ và thoải mái thông qua các trò chơi, bài hát, bài thơ, các câu chuyện kể, v.v …

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios được xuất bản và dành cho trẻ vị thành niên nước ngoài khi học tiếng Tây Ban Nha.

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios là một công cụ rất hữu ích để củng cố và khắc phục tất cả các kiến ​​thức thu được trong cuốn sách của học sinh.

Pasacalle 2 Cuaderno De Ejercicios chứa đựng một phương pháp học khác, thú vị hơn nhiều so với cách cũ, giúp người học tiếng Tây Ban Nha không cảm thấy bị quá áp lực hay nhàm chán.

Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.

Chỉ cần nhớ rằng mọi nỗ lực nhỏ đều có giá trị!

Theme Settings