Pasacalle 1 Libro Del Alumno

 

490,000

Mô tả

Pasacalle 1 Libro Del Alumno

Pasacalle 1 Libro Del Alumno
Pasacalle 1 Libro Del Alumno

Pasacalle 1 Libro Del Alumno và những ưu điểm:

-Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em. Trẻ sẽ nói, nghe, đọc và viết bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ những phút đầu tiên.

– Cuốn sách trình bày các hoạt động vui tươi, sáng tạo, đa dạng, thông qua một thiết kế gợi ý và các đề xuất giảng dạy vui vẻ.

– Cuốn sách này trình bày 9 đơn vị bài học cộng với 1 bài đánh giá ở mỗi 3 đơn vị. Hình ảnh minh họa từ vựng và một bảng thuật ngữ được bao gồm ở cuối cuốn sách.

Pasacalle 1 Libro Del Alumno là một quyển sách hướng dẫn sử dụng kết hợp nhiều kỹ năng. Ngoài các văn bản được thể hiện trong mỗi đơn vị bài học, nội dung sách có một phần vui tươi hơn đó là việc tăng cường các hoạt động vui chơi như màu sắc và tranh vẽ, cùng với các vật liệu thủ công.

Pasacalle 1 Libro Del Alumno với các ưu điểm sau:

– Nội dung đơn giản quen thuộc với trẻ nhỏ: gia đình, bạn bè, nhà riêng, trường học, thực phẩm, động vật, trò chơi và các bữa tiệc.

– Nội dung ngôn ngữ học (theo thuật ngữ và chủ đề), phù hợp với lứa tuổi và trình độ đọc và viết của trẻ.

– Xếp hạng nội dung từ cấp 1 (từ vựng khoảng 250 từ) sang thứ tư (từ vựng của 1.000 từ).

– Kiểm soát việc học bằng các hoạt động vui chơi, sáng tạo, đa dạng, thông qua một thiết kế gợi ý và các đề xuất giảng dạy vui vẻ.

– Thường xuyên sử dụng (đặc biệt là trong máy tính xách tay) để các hoạt động liên quan đến hàng thủ công (màu, dán, gấp, cắt tỉa, vòng, số, vv).

– Nâng cao giá trị xã hội: tôn trọng người khác, cân bằng chủng tộc, xã hội và tình dục, tình yêu tự nhiên …

Pasacalle 1 Libro Del Alumno được đánh giá là một trong những sản phẩm có hiệu quả ưu việt dành riêng cho cộng đồng người nước ngoài học tiếng TBN.

Theme Settings