Pasacalle 1: Cuaderno De Ejercicios

 

394,000

Mô tả

Pasacalle 1 Cuaderno De Ejercicios

Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ ba trên thế giới, đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung về số lượng người sử dụng. TBN là tiếng nước ngoài được học nhiều thứ hai, và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha.

Pasacalle 1: Cuaderno De Ejercicios
Pasacalle 1: Cuaderno De Ejercicios

Những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng TBN như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng TBN và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế. Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia có nhiều người theo học tiếng TBN.

Để phục vụ cho bạn học tiếng TBN, KhoSachNgoaiNgu đã cho xuất bản nhiều đầu sách cực hay về loại ngôn ngữ này giúp bạn có thể có được một quá trình học hiệu quả.

Pasacalle 1 Cuaderno De Ejercicios là một quyển sách hướng dẫn sử dụng kết hợp nhiều kỹ năng. Ngoài các văn bản được thể hiện trong mỗi đơn vị bài học, nội dung sách có một phần vui tươi hơn đó là việc tăng cường các hoạt động vui chơi như màu sắc và tranh vẽ, cùng với các vật liệu thủ công. Pasacalle 1 Cuaderno De Ejercicios cũng gồm 12 đơn vị và các sửa đổi tương ứng.

Pasacalle 1 Cuaderno De Ejercicios trình bày các hoạt động vui tươi, sáng tạo, đa dạng, thông qua một thiết kế gợi ý và các đề xuất giảng dạy vui vẻ.

Pasacalle 1 Cuaderno De Ejercicios trình bày 9 đơn vị bài học cộng với 1 bài đánh giá ở mỗi 3 đơn vị. Vào đầu một đơn vị bài học có giới thiệu về các hoạt động được đưa vào để xem lại nội dung từ những năm trước và trình bày những nội dung mới.

Ở cuối cuốn sách bao gồm các phần: câu đố, trò chơi và thơ; một từ vựng minh hoạ và một bảng thuật ngữ.

Pasacalle 1 Cuaderno De Ejercicios được đánh giá là một trong những sản phẩm có hiệu quả ưu việt dành riêng cho cộng đồng người nước ngoài học tiếng TBN.

Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.

Chúc bạn thành công!!

Theme Settings